ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿2,059/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,797) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿2,059) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาทานตอนช่วงเย็นเทศกาลวันแม่ อาหารดี สั่งแล้วมาค่อนข้างไวเลยค่ะ มีบางอย่างต้องรอหน่อยแต่ตามกับพี่ๆพนักงานได้ ขนาดจานกำลังดี เครื่องดื่มอร่อย รวมๆแล้วค่อนข้างชอบทั้งบรรยากาศและรสชาติโดยรวม อีกอย่างคืออยากให้เครดิตพี่ๆพนักงานบริการดีมากค่ะ
เรียนNAWAPORNทางโรงแรมอคราขอขอบพระคุณคุณนวพรที่ได้มาเข้าพักและใช้บริการในช่วงวันหยุดนี้ และคอนเม้นที่่นารัก ทั้งส่วนของพนักงานต้อนรับ แม่บ้าน และห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณนวพรในโอกาสหน้านะคะ
Nice room , good location , clean and lovely staff เป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทางมากกก โรงแรมสะอาด ห้องนอนพักสบาย พนักงานน่ารักทุก อาหารเย็นอร่อย รวมๆแล้วประทับใจมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่แน่นอน !
พนักงานทุกคนให้การต้อนรับดีมาก ให้คำแนะนำดีมาก คุณเอน่ารักมากเป็นกันเอง อารมณ์ดี เซอร์วิสมายด์สูง อาหารอร่อย เครื่องดื่มไม่ผิดหวัง บรรยากาศ rooftop ดีไม่แพ้ที่อื่นเลย ห้องพักก็สวย ถูกใจมากค่ะ แนะนำมุมนี้ต้องมาถ่ายรูป ❤
📌📌📌พนักงานดูแลดีมากค่ะ แนะนำอาหารคาว อาหารหวานครบเลย สั่งตัวBanana Cream Pine มาอร่อยมากค่ะไม่หวานเกินวิวสระน้ำก็ดีค่ะ ตอนเย็นวิวน่าจะสวยกว่านี้แนะนำให้มาค่ะ อยู่ใกล้กับแอร์พอตลิ้งและบีทีเอสด้วยเดินทางสะดวกมากกกกกก📌📌📌
พนักงานคอยบริการดี เจ้าหน้าที่คอยดูแล แนะนำตลอด โรงแรมสะอาดทุกจุด อาหารอร่อย น่าทานทุกอย่าง เครื่องดื่มรสชาติ ที่บริเวณชั้น 18 ดีค่ะ อร่อย มีเมนูให้เลือกค่อนข้างมากและให้เยอะมาก วิวบนนี้สวย ลมพัดเย็น