Ng W

My chic day

รีวิวของ โรงแรมอครา
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมากคะ😘 ที่ตั้งสถาที่สะดวก มาง่าย afternoon tea อร่อย ห้องพัก สะอาด กว้าง เตียงนอนสบายมากๆ กลางคืนวิวสวย ลมเย็น เพลงดี พนักงานดูแลดีมาก มี โอกาสจะกลับมาอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
3.5 กม. จาก โรงแรมอครา
Hotel Exterior
3.4 กม. จาก โรงแรมอครา
3.2 กม. จาก โรงแรมอครา
Front View from Sukhumvit Road
2.1 กม. จาก โรงแรมอครา
1.2 กม. จาก โรงแรมอครา
5.2 กม. จาก โรงแรมอครา
  • MakeMyTrip
2.3 กม. จาก โรงแรมอครา
6.0 กม. จาก โรงแรมอครา
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านBaracuda บนroof top พี่พนักงานชื่อ A ดูแลดีมาก
เครื่องดื่มรสชาติดี มีโปรบุฟเฟต์เครื่องดื่ม+อาหาร120นาที คุ้มมาก
บรรยากาศดีมากดูวิวกรุงเทพฟินๆเลย ใครไม่เคยมาแนะนำเลย
น้องบาร์เทนเดอร์บริการดี สามีประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kessirim
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ
อาหารอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
มี afternoon tea + มื้อเย็น + มื้อเช้า
ห้องพักสะดวกสบายใจกลางเมือง เดินทางสะดวก
ราคาอาหารรวมห้องพัก (ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน) คุ้มสุดๆ
แนะนำเลยจ้าาาา

ขอบคุณ Nisa905
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่โรงแรมakara นี้ ร้านอาหารbarracudaอยู่ชั้น16 อาหารสไตล์อิตาเลียน สปาเก็ตตี้ ที่ให้อร่อยมากคือเมนูseafood mixed grilled herb crustedห้ามพลาด วิวบรรยากาศร้านดีเพราะเป็นดาดฟ้า แนะนำให้ดูสภาพอากาศฝนจะได้โต๊ะชั้นบนดาดฟ้า

ขอบคุณ RJLIU86

ต้องมาหาหมอโรงพยาบาลพญาไท 1 เลือกพักที่นี้เป็นครั้งแรก เพราะโรงแรมติดกับโรงพยาบาลเดินไม่เกิน 5 นาที สะดวกมากกก หากจะไปสนามบินขึ้น airport link เดินแค่ 200 เมตร แฟนเราบอกชอบตรงที่ทำเลติดกับประตูน้ำ ต่อไปจะได้มาช้อบปิ้งบ่อยๆ พนักงานก็น่ารักครับ แม่บ้านทำความสะอาดดีมาก ล็อบบี้ก็หอมมาก เราจะไปวัดพระแก้ว พี่พนักงานต้อนรับแนะนำให้อย่างนั่งเรือดู สนุกไปอีกแบบ โดยรวมจะมาพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Freedom03711437789

ชอบการบริการและการใส่ใจของพนักงานที่นี้มาก ทางเราแจ้งกับแอดมินไว้ว่าจะมาฉลองวันเกิดน่ะ ขอจัดห้องให้ด้วย พอมาถึงก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานรับรถ ดูแลทั้งรถ ทั้งกระเป๋า ที่นี้ต้องฝากกุญแจ เพราะที่จอดรถน้อย แต่ไม่มีปัญหาเราเข้าใจ พี่พนักงานที่ชื่อสุภาพกะกลางคืนดูแลรถให้ทั้งสามวันที่เข้าพัก อีกอย่างใจอีกอย่างคือแฟนเราหกล้มแล้วเข่าบวม ทางพี่พนักงานยกกระเป๋าไปซื้อยามาให้ ทำให้เห็นถึงความใส่ใจของพนักงานที่นี้ค่ะ

ขอบคุณ Thithikan2022