ร้านBaracuda บนroof top พี่พนักงานชื่อ A ดูแลดีมาก เครื่องดื่มรสชาติดี มีโปรบุฟเฟต์เครื่องดื่ม+อาหาร120นาที คุ้มมากบรรยากาศดีมากดูวิวกรุงเทพฟินๆเลย ใครไม่เคยมาแนะนำเลย น้องบาร์เทนเดอร์บริการดี สามีประทับใจมาก
พนักงานบริการดีมากๆอาหารอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมี afternoon tea + มื้อเย็น + มื้อเช้าห้องพักสะดวกสบายใจกลางเมือง เดินทางสะดวกราคาอาหารรวมห้องพัก (ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน) คุ้มสุดๆแนะนำเลยจ้าาาา
มาทานอาหารที่โรงแรมakara นี้ ร้านอาหารbarracudaอยู่ชั้น16 อาหารสไตล์อิตาเลียน สปาเก็ตตี้ ที่ให้อร่อยมากคือเมนูseafood mixed grilled herb crustedห้ามพลาด วิวบรรยากาศร้านดีเพราะเป็นดาดฟ้า แนะนำให้ดูสภาพอากาศฝนจะได้โต๊ะชั้นบนดาดฟ้า
ต้องมาหาหมอโรงพยาบาลพญาไท 1 เลือกพักที่นี้เป็นครั้งแรก เพราะโรงแรมติดกับโรงพยาบาลเดินไม่เกิน 5 นาที สะดวกมากกก หากจะไปสนามบินขึ้น airport link เดินแค่ 200 เมตร แฟนเราบอกชอบตรงที่ทำเลติดกับประตูน้ำ ต่อไปจะได้มาช้อบปิ้งบ่อยๆ พนักงานก็น่ารักครับ แม่บ้านทำความสะอาดดีมาก ล็อบบี้ก็หอมมาก เราจะไปวัดพระแก้ว พี่พนักงานต้อนรับแนะนำให้อย่างนั่งเรือดู สนุกไปอีกแบบ โดยรวมจะมาพักอีกแน่นอนครับ
ชอบการบริการและการใส่ใจของพนักงานที่นี้มาก ทางเราแจ้งกับแอดมินไว้ว่าจะมาฉลองวันเกิดน่ะ ขอจัดห้องให้ด้วย พอมาถึงก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานรับรถ ดูแลทั้งรถ ทั้งกระเป๋า ที่นี้ต้องฝากกุญแจ เพราะที่จอดรถน้อย แต่ไม่มีปัญหาเราเข้าใจ พี่พนักงานที่ชื่อสุภาพกะกลางคืนดูแลรถให้ทั้งสามวันที่เข้าพัก อีกอย่างใจอีกอย่างคือแฟนเราหกล้มแล้วเข่าบวม ทางพี่พนักงานยกกระเป๋าไปซื้อยามาให้ ทำให้เห็นถึงความใส่ใจของพนักงานที่นี้ค่ะ