มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Trip.com
PricelineUS$72
StayForLongUS$80
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารักมาก มีป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้พร้อมกับเค้ก ที่อร่อยมาก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างใหญ่มีอ่างน้ำใหญ่มาก อาหารอร่อยทั้งเช้า และเย็น ที่สำคัญมีเรียนทำอาหารด้วย ทำเองกินเอง สนุกมาก โดยรวมประทับใจมาก มาครั้งที่ 2 แล้วค่ะ

ขอบคุณ Suyuja55

verry good it a good times , enjoy the moment :)

เป็นการพักผ่อนที่ดีเยี่ยม ห้องพัก สะอาด วิวดี และฉันยังได้ทำอาหารรับประทานเองด้วย มีการดูแลจากพนักงาน และเช๊ฟผู้สอนอย่างดี ประทับใจ ครั้งหน้าหากมีโอกาศจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ notef2022

บรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมากคะ😘 ที่ตั้งสถาที่สะดวก มาง่าย afternoon tea อร่อย ห้องพัก สะอาด กว้าง เตียงนอนสบายมากๆ กลางคืนวิวสวย ลมเย็น เพลงดี พนักงานดูแลดีมาก มี โอกาสจะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ ngw597
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านBaracuda บนroof top พี่พนักงานชื่อ A ดูแลดีมาก
เครื่องดื่มรสชาติดี มีโปรบุฟเฟต์เครื่องดื่ม+อาหาร120นาที คุ้มมาก
บรรยากาศดีมากดูวิวกรุงเทพฟินๆเลย ใครไม่เคยมาแนะนำเลย
น้องบาร์เทนเดอร์บริการดี สามีประทับใจมาก

ขอบคุณ kessirim
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ
อาหารอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
มี afternoon tea + มื้อเย็น + มื้อเช้า
ห้องพักสะดวกสบายใจกลางเมือง เดินทางสะดวก
ราคาอาหารรวมห้องพัก (ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน) คุ้มสุดๆ
แนะนำเลยจ้าาาา

ขอบคุณ Nisa905