ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,903/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,903) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องสวยหรูสะอาด สไตล์ห้องดีมาก บรรยากาศในห้องดี พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้า breakfast รสชาติดีมีหลากหลาย ที่พักใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก มีบริการหลากหลายทั้ง fitness สระว่ายน้ำ rooftop bar วิวสวย อาหารอร่อยรสชาติดี
ห้องสวย สไตล์ยุโรป นอนหลับสบาย เตียงนุ่มมาก ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ให้ความช่วยเหลือดีโทรไปก็แนะนำ พี่ๆบริการดีมาก วันหลังจะมาใหม่ 👍 มี after noon tea ให้กิน วิวบน rooftop สวยมาก
วิวห้องสวยมากค่ะ โซนห้องน้ำทำดีมาก เตียงสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ชอบมากค่ะ อาหารอร่อย เหมาะกับการมากับคู่รักมาก โรแมนติกสุดๆ ราคาและการบริการดีมากค่ะ เปนที่พักผ่อนที่ดีมากๆ ตัวโรงแรมอยุ่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกอยุ่กรุงเทพก็สะดวกมากไกล้ BTS
พนักงานน่ารักมาก บริการดี เอาใจใส่แขกที่มาพัก ชอบห้องพักที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีเครื่องฟอกอากาศ ห้องพักสะอาดนอนสบาย อาหารอร่อยค่ะ มีห้องสมุดให้ได้นั่งอ่านหนังสือ ทำงานสบายๆด้วย ถ้ามีโอกาสก็ตะกลับมาพักอีกนะคะ
ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ได้ห้องพักที่พญาไท 1 ห้องแถมห้องพักที่พัทยา 1 ห้อง มีอาหารเช้าและ Afternoon tea โรงแรมทำเลดี อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้ง หาของกินง่าย ใกล้ๆมีห้างสรรพสินค้าเยอะมาก เดินไปได้ไม่ไกล เช้าไปออกกำลังกายที่สวนลุมได้ ด้านหลังเห็นวิวตึกสูงหลายแห่ง