เรามาแวะพักที่นี่1คืนก่อนที่เราจะไปเที่ยวเกาะอื่นๆในประเทศไทย เราเคยพักในกรุงเทพมาก่อนเราจึงรู้ว่าโรงแรมแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดี อยู่ขวามือของแม่น้ำเจ้าพระยา การเช็คอินถูกจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราถูกเสนอให้อัพเกรตจากห้องมาตราฐานเป็นห้องสูทโดยเพิ่มราคา600บาท ซึ่งเราก็ตกลง ห้องสูทเยี่ยมมากๆ มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีห้องครัว ห้องน้ำกว้าง เตียงนอน ที่ห้องมีหน้าต่างเพื่อให้ชมวิวที่สวยงาม และยังมีระเบียงอีกด้วย เราประทับใจมาก ที่นี่ยังมีเครื่องทำชาและกาแฟรวมทั้งตู้เย็นให้ด้วย เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ห้องค่อนข้างโทรมบริเวณขอบๆแต่ให้ความรู้สึกโดยรวมดีและด้วยความสัตย์จริง เราไม่ได้ใช้เวลาในห้องนานขนาดนั้น เรื่องใหญ่สำหรับเราคือเตียงนอนสบายมากและน้ำฝักบัวแรงมาก เราได้ใช้บริการเรือรับส่งฟรีไปยังอีกด้านหนึ่งของแม่น้ำที่พาเราไปยังสถานีรถไฟฟ้าซึ่งสะดวกมาก เราต้องการที่จะไปสกายบาร์ที่โรงแรมเลอบัวที่สามารถมองเห็นได้จากโรงแรม และพนักงานที่เราถามที่แผนกต่้อนรับเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางให้ความช่วยเหลืออย่างดี โดยรวมแล้วเรามีประสบการณ์ที่ดีที่โรงแรมชาเทรียม และเราพบว่ามันคุ้มค่า ถ้าเราจะกลับมาที่กรุงเทพ เราจะพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน