Ishikawa S
Bangkok, Thailand

ที่นี่คือวิถึชึวิตของชาวกรุงเทพอย่างแท้จริง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2013
เป็นโรงแรมที่สวยมาก เข้าไปแล้วทำให้รู้สึก และสัมผัสถึงไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของชาวกรุงเทพในสมัยนี้ โรงแรมดูใหม่มาก สวย เรียบง่าย การบริการดี รู้สึกประทับใจกับพนักงานในโรงแรมและบรรยากาศของโรงแรม ภายในห้องหากพักในห้อง Grand room (River view) จะได้เห็นวิวสวยๆของแม่น้ำเจ้าพระยาตัดผ่ากับตึกราบ้านช่องในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจมากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
4.8 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
2.7 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
6.2 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
6.1 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
  • Official Site
6.5 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
5.1 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
8.2 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
Camera standard
6.3 กม. จาก โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

หลังจากประชุมที่สิงคโปร์แล้วก็ต้องกลับมาประชุมต่อที่กรุงเทพฯ จึงเลือกที่จะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกครั้งเป็นครั้งที่สาม และก็ตัดสินใจไม่ผิด เพราะบริการที่ได้รับยังดีที่สุดและน่าประทับใจเหมือนเดิม ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงแรม พนักงานต้อนรับสามารถทักทายและจำชื่อได้พร้อมข้อมูลต่างๆที่เคยขอไว้ ไม่ว่าจะเป็นห้องที่ชอบ หนังสือพิมพ์ที่เคยขอ ทำให้การเช็คอินที่รวดเร็วอยู่แล้ว เร็วขึ้นมาอีกไม่ต้องเสียเวลามาขอกันใหม่ คงจะพักโรงแรมนี้ตลอดไปที่มากรุงเทพฯ เพราะบริการที่ประทับใจเอาใจใส่แม้รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ถือว่าเกินคุ้มจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ mailklang
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2012

เราจองโรงแรมนี้เพียงเพราะอ่านความเห็นจาก Trip Advisor นี่เป็นการแสดงถึงการจัดการเหมือนเป็นการช่วยเหลือที่ได้ผลจริงๆ เท่าที่เราคิดมันเยี่ยมเลย ไม่ได้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ แต่มีบริการรับส่งฟรีของโรงแรมโดยเรือ ง่ายในการเดินทาง ห้องพักเห็นทัศนียภาพที่สวยงามน่าตื่นเต้น มื้อเช้าเติมไม่อั้น พนักงานสุภาพ ต้อนรับอย่างดี และทำงานรวดเร็ว บริเวณสระว่ายน้ำ และสปาดีมาก แต่มีแขกเยอะ ห้องพักใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัว คุณจะไม่พบที่อื่นที่ดีกว่านี้แล้ว

ขอบคุณ Realvalue1
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2012

นี้เป็นครั้งแรกในการมากรุงเทพ และพวกเราได้ตัดสินใจที่จะพักที่ ชาเทรียม หลังจากตรวจสอบหลายโรงแรม พวกเราตัดสินใจพักที่ชาเทรียม เพราะทำเลที่ตั้งของมัน และยังมาจากความคิดเห็นอื่นๆ ซึ่งมันดูเหมือนว่าจะเหมาะกับพวกเรา มันดีสมบูรณ์แบบมาก พวกเราไม่สามารถเห็นสิ่งผิดพลาดแม้สิ่งเดียวที่โรงแรมแห่งนี้ ห้องพักสวยงามมากที่ชั้น 29 และมีวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำที่เยี่ยมยอดมาก และยังมีระเบียงขนาดใหญ่ พนักงานมีน้ำใจและเป็นมิตรมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริกรช่วงอาหารค่ำที่ชื่อ บ็อบบี้ และบริกรเครื่องดื่มของพวกเราที่ชื่อ บอย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีมากมายพร้อมกับความหลากหลายที่ดีเหมือนกันเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เมนูอาหารค่ำแบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ก็ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน และอาหารก็ดีจริงๆ พวกเรารับประทานอาหารค่ำ 2-3 มื้อที่ริมแม่น้ำ ซึ่งมันเยี่ยมยอดมาก สระว่ายน้ำน่ารักและสะอาดมาก พร้อมด้วยวิวที่ดีๆของแม่น้ำ และความช่วยเหลือของพนักงานในการบริการเครื่องดื่มและอาหารกับคุณ เรือข้ามฟากของโรงแรมก็ยอดเยี่ยม มันใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาทีที่จะมายังท่าเรือ ที่ซึ่งคุณสามารถไปขึ้นรถไฟฟ้าหรือแท๊กซี่ เพื่อเข้าไปยังส่วนที่วุ่นวายของกรุงเทพได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถขึ้นเรือข้ามฟากจากท่าเรือแม่น้ำนี้ได้ด้วย พวกเราได้ขึ้นเรือข้ามฟากไปยังพระบรมมหาราชวัง สถานที่ตั้งของชาเทรียมสมบูรณ์แบบสำหรับพวกเรา และแม่น้ำที่แสนวุ่นวาย มันไม่เคยทำให้น่าเบื่อเลย เพียงแค่นั่งอยู่ที่ระเบียงของคุณ และดูการคมนาคมผ่านไปมา โดยรวมแล้วพวกเราชอบที่พักของพวกเราที่กรุงเทพนี้มาก และโรงแรมแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่พวกเราเคยพัก มันทำให้การท่องเที่ยวมีความสุขมากยิ่งขึ้น เราจะกลับมาพักที่นี่อีกถ้าเรามากรุงเทพฯโดยปราศจากคำถามใดๆ

3  ขอบคุณ rayshar
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2012

เรามาแวะพักที่นี่1คืนก่อนที่เราจะไปเที่ยวเกาะอื่นๆในประเทศไทย เราเคยพักในกรุงเทพมาก่อนเราจึงรู้ว่าโรงแรมแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดี อยู่ขวามือของแม่น้ำเจ้าพระยา การเช็คอินถูกจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราถูกเสนอให้อัพเกรตจากห้องมาตราฐานเป็นห้องสูทโดยเพิ่มราคา600บาท ซึ่งเราก็ตกลง ห้องสูทเยี่ยมมากๆ มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีห้องครัว ห้องน้ำกว้าง เตียงนอน ที่ห้องมีหน้าต่างเพื่อให้ชมวิวที่สวยงาม และยังมีระเบียงอีกด้วย เราประทับใจมาก ที่นี่ยังมีเครื่องทำชาและกาแฟรวมทั้งตู้เย็นให้ด้วย เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ห้องค่อนข้างโทรมบริเวณขอบๆแต่ให้ความรู้สึกโดยรวมดีและด้วยความสัตย์จริง เราไม่ได้ใช้เวลาในห้องนานขนาดนั้น เรื่องใหญ่สำหรับเราคือเตียงนอนสบายมากและน้ำฝักบัวแรงมาก เราได้ใช้บริการเรือรับส่งฟรีไปยังอีกด้านหนึ่งของแม่น้ำที่พาเราไปยังสถานีรถไฟฟ้าซึ่งสะดวกมาก เราต้องการที่จะไปสกายบาร์ที่โรงแรมเลอบัวที่สามารถมองเห็นได้จากโรงแรม และพนักงานที่เราถามที่แผนกต่้อนรับเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางให้ความช่วยเหลืออย่างดี โดยรวมแล้วเรามีประสบการณ์ที่ดีที่โรงแรมชาเทรียม และเราพบว่ามันคุ้มค่า ถ้าเราจะกลับมาที่กรุงเทพ เราจะพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ jonesjabat
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว