ปกติก็จะเดินทางไปพักผ่อนและนอนรงแรมที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ้าง
แต่ครั้งนี้แลกไมล์เได้ Voucher มาแล้วเกือบลืมใช้ มาเห็นอีกทีก็เกือบหมดอายุ เลยจองโรงแรมที่กรุงเทพติดแม่น้ำเจ้าพระยาแทน
เลือกอยู่นาน ลองที่ที่ไม่เคยพัก มาสดุดกับ 5-star hotel เลยจองเลย ประทับใจตั้งแต่บริการเรือรับส่งจากท่าสาธร จนช่างซ่อมประตูเลยครับ
หลังจาก check-in เข้าห้องพบว่าประตูออกระเบียง lock ไม่ได้ แจ้ง call center พี่ช่างก็มาดูให้ทันที (แต่น่าจะเรียบร้อยก่อนเข้าพักน่าจะดีกว่า) แล้วไปดื่ม welcome drink ที่ชั้น39 ดูพระอาทิตย์ตกกับวิวแม่น้ำได้อารมณ์อีกแบบ
อาหารเช้าดีมากอร่อย มีหมูปิ้งข้าวเหนียวด้วย...
พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากครับ แนะนำลองพักกันเลยครับเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ