ก่อนอื่นต้องเท้าความว่า รู้สึกผิดหวังตั้งแต่ตอนที่แฟนจองโดยตรงกับทาง reservation ของทางโรงแรมมาก เจ้าหน้าที่ไม่มีการแนะนำโปรโมชั่นอะไรเลย ส่วนตัวดิฉันเป็นแฟนเพจกลุ่มเสพติดโรงแรมจึงทำให้ทราบว่าที่โรงแรมชาเทรียมมีโปรโมชั่นกับฮังกรี้ฮับ เมื่อคุณแฟนมาแจ้งว่า จองไปแล้ว เราตกใจมาก~ ดิฉันจึงได้เล่ารายละเอียดให้คุณแฟนฟัง และได้มีการประสานงานกลับไปทางโรงแรมติดต่อผ่านเมเนเจอร์คุณวิทยา เพื่อขอแก้ไขรายละเอียดการจองห้องพัก…. คุณวิทยาใช้เวลาภายในหนึ่งวันแก้ไขให้ อันนี้ขอชื่นชม แต่ขอบอกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยจากการจองครั้งนี้ครั้งนี้พวกเราเลือกมาฉลอง anniversary ตรงวันกันที่ชาเทรียม และคุณแฟนแอบโทรมาที่โรงแรมขอรีเควสห้องที่วิวดีที่สุด และเตรียมเซอร์ไรส์ดิฉันด้วย ซึ่งอันนี้ดิฉันไม่ทราบมาก่อน ถือว่าทำได้ประทับใจมากๆ เลยค่ะ แต่จุดสุดท้ายที่ทำให้ประทับใจและจะกลับมาเป็นลูกค้าประจำของที่ชาเทรียมแน่นอนเพราะได้พบกับพนักงานชื่อคุณ Lalita พอคุณ Lalita ทราบเรื่องทั้งหมด และมีเรื่องเงินส่วนต่างที่เราจ่ายเกินไปด้วย จำนวยไม่ได้มากเท่าไหร่น แต่คุณ Lalita แสดงความรับผิดชอบด้วยการให้เครดิตเพิ่ม~ดิฉันกับแฟนรู้สึกประทับใจมากๆเลยนะคะกับการแก้ไขปัญหาของทีม receptionนี้ ขอให้โรงแรมชาเทรียมรักษามาตรฐานและดูแลพนักงานดีๆ ทีมนี้ไว้นะคะ ขอบคุณจากใจค่ะเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ