สำหรับคนชอบดื่มเบียร์ครั้งนึงต้องมาให้ได้ที่Beerrepublic ใจกลางเมืองกรุงเทพ เบียเยอะอาหารอร่อยและบริการดีมากๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ
ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกครั้งนะคะ
เมย์
ร้านอยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ไปเย็นหลังเลิกงานที่นั่งด้านในห้องแอร์เต็มไว แต่ในร้านเสียงดนตรีดัง ทั้งในห้องแอร์และนอกห้อง ต้องตะโกนคุยกัน อาหารมาไวแต่ให้น้อยไปหน่อย ราคาค่อนข้างสูง การบริการดี ที่นั่งข้างนอกโต้ะเล็กไปถ้าสั่งอาหารหลายอย่างจะไม่มีที่วาง
ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางร้านจะนำไปปรับปรุงแก้ไข คุณลูกค้าสามารถโทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ตลอดค่ะ ทั้งด้านนอกด้านใน เพราะร้านเราลูกค้าค่อนข้างเยอะทุกวัน ทางเราจะได้จัดโต๊ะใว้ให้ค่ะ
ขอบคุณที่ใช้บริการ
ชอบพนักงานคนนี้ชื้อเมย์บริการดีและเอาใจใส่ลูกค้ามาก ยิ้มแย้มตลอดเวลา และเป็นมิตรกับลูกค้ามาก thank you
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ทิน
บรรยากาศดี เดินทางสะดวก มีดนตรีสด เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานบริการดี
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
เมย์
ไปทานกับเพื่อนๆบ่อยค่ะ...ชอบสลัดผักอร่อยมากค่ะ...แต่ไปทีรัยเจอพนักงานคนที่ผมสั้นป่ะบ่า..ทุกที..บริการแบบหยาบคายมากค่ะ...ทั้งคำพูดและการกระทำ...ท่านอื่นๆโอเคนะค่ะ...สงสัยไม่ได้รับการอบรมมาเหมือนคนอื่นๆ..มารยาทเลยออกทรามๆๆหน่อย..โดยรวมทุกอย่างดีค่ะ..
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะทางร้านจะนำมาปรับปรุงพนักงานให้ดีที่สุดค่ะ