“Great service”
รีวิวของ Beer Republic

Beer Republic
จองโต๊ะ
พ. 29/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่193 จาก14,484 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$23
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี อาหารไทยถือว่าราชาติเข้มข้น แนะนำแกงเขียวหวานเนื้อ, หมูแดดเดียว และกะเพรา ส่วนบริการถือว่าดูแลดี ยิ้มแย้ม เรียกหาน้องนุ้ยได้เลยครับ :)

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bam9000
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากค่ะ เราจะรักษาคุณภาพการบริการ และอาหารให้ดีบิ่งขึ้น และทาง Beer Republic หวังว่าจะมีโอกาสได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกนะค่ะ

รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศน่านั่งมากเลยเบียร์หลากหลายให้เลือกพนักงานแนะนำเบียร์ให้ดีมีดนตรีสดฟัง
พนักงานดูแลบริการดีจากพี่นุ้ยโอกาสหน้าจะชวนเพื่อนมานั่งอีกไม่ผิดหวังเลย

ขอบคุณ pongsag
DanielBeerRepublic General Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากค่ะ พี่นุ้ยเป็นพนักงานที่ดี และเค้ารู้สึกภูมิใจมาก ทาง Beer Republic หวังว่าจะมีโอกาสได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกนะค่ะ

รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2019

กะว่าจะมานั่งดื่มเบาๆพอดีฝนตกหนักมากเลยเจอกับน้อง พนักงานคนหนึ่ง น้องโรส ดูแลดีเอาใจใส่ ตอนแรกแค่คิดสัก 2 แก้วแต่จบที่ 4 แก้วเพราะเพลินดีชอบมากๆๆๆ

ขอบคุณ Ariyawat J

ขอบคุณมากค่ะ โรสเป็นพนักงานที่ดี และเค้าภูมิใจมาก ทาง Beer Republic หวังว่าจะมีโอกาสได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกนะค่ะ

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2019

สถานที่บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานเอาใจใส่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะ พนักงานที่ชื่อ โรส เอาใจใส่บริการดีมากๆ เป็นกันเองสุดๆ ขอชื่นชมครับ

1  ขอบคุณ Santi P
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากคะ โรสยินดีมาดที่ได้ดูแลหวังว่าโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการครั้งนะคะ
รัศมี หวังสุข พนักงานต้อนรับ

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มานั่งที่นี่แล้วพบว่าบรรยากาศ เป็นกันเอง นั่งสบายๆ ดนตรีเพราะ มีน้องพนักงานชื่อกุ๊ก คอยบริการไม่ให้ขาดตกบกพร่อง น่ารัก และดูแลดีมาก ขอแนะนำให้มานั่งครับ

ขอบคุณ chuchaik2019
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากค่ะ กุ๊กดีใจมากกับการชื่นชมในการทำงานของเธอ พวกเรารอคอยที่จะได้เจอคูณอีกครั่งค่ะ
นฤมล

นักท่องเที่ยวที่ดู Beer Republic ยังดู

เคยไป Beer Republic แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ