พนักงานบริการดีเยี่ยม ดนตรีไพเราะ บรรยากาศร้านเย็นสบายค่ะ ได้คุณDEEคอยให้คำแนะนำเรื่องการดื่มเบียร์
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ทางร้านจะรักษาการบริการแบบนี้ไปตลอดและหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกเรื่อยๆนะคะ
ขอบคุณค่ะ
เมย์
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารก็อร่อย บริการดีมาก ชอบ Cocktail Cubaliber ที่น้องบุ้งทำให้ แวะไปจะต้องสั่งตลอด พูดคุยเป็นกันเองดี กลับมาอีกแน่นอนครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
น้องบุ้งดีใจมากค่ะที่รีวิวให้
นอกจากนี้ทางร้านยังมีเบียร์คราฟหมุนเวียนเปลี่ยนใหม่ตลอดนะคะ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ
ขอบคุณค่ะ
เมย์
มาที่นี่หลายครั้งประทับใจทุกครั้งที่มา อาหารอร่อยเบียร์เยอะหลากหลาย พนักงานบริการดีทำเครื่องดื่มรสชาติดีมากโดยเฉพาะ น้องเมย์ และน้องผักบุ้ง ประทับใจจริงๆกลับมาอีกแน่นอน
ขอบคุณมากค่ะ
ลูกค้าเยอะมากวันนี้แต่ดีอย่างสั่งเบียร์ไปไม่ต้องรอนานน้องจักรรับออเดอร์ได้ดีมากน้องนุ้ยก้อบริการดีถึงลูกค้าจะเยอะแต่ดูแลดีมากเลยคะประทับใจคะ
ขอบคุณมมากค่ะเราจะนำคำชมนี้ไปแจ้งกับตัวพนักค่ะ
ดี้
เรามาเป็นครั้งที่2 ส่วนตัวชอบอาหารและบริการดีเจอพี่นุ้ยทั้ง2ครั้งยังบริการได้ดี เหมือนเดิม เมื่อคืนลูกค้าเยอะมาก แต่ไม่ต้องรอนานเลย
ขอบคุณมากค่ะ เราจะนำคำชมนี้ไปแจ้งกับน้องนุ้ย ถ้าเขาได้ยินคงจะดีใจมากค่ะ
ดี้