(review) Beer Republic
พาลูกค้าไปทาน อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่การบริการยังไม่ทั่วถึง พนักงานค่อนข้างน้อย
(review) Beer Republic
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ทางร้านจะนำคำติ-ชม มาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
ทางร้านหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครังนะคะ
โอกาสหน้าเชิญใหม่ค่ะ
เมย์
ร้านนี้ขอแนะนำ เดินทางมารถไฟฟ้า สะดวกสบาย นักร้องร้องเพลงเพราะมาก เบียร์สด มีให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณดี้ ให้คำแนะนำได้ดีมากๆค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เมย์
มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย มีเบียร์ให้เลือกเยอะมากมีพนักงานคอยแนะนำเบียร์ให้แบบที่เราชอบและถูกใจมาก มีคุณเมย์ และคุณนุ้ย คอยบริการดีมาก ครั้งหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ทางร้านจะรักษาการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ
อารีรัตน์
วันนี้มานั่งชิวที่ร้านเบียร์บรรยากาศร้านดีมากเลยพนักงานบริการดีมากเลยมีน้องจักรรับออเดอร์แนะนำอาหารเครื่องดื่มดีมากมีน้องดรีมน้องเฟรมแล้วยังมีหัวหน้าที่ชื่อน้องเมย์บริการยิ้มแย้มดีมากครับมีน้องนุ้ยเสริฟร์อาหารได้รวดเร็วยิ้มแย้มในการให้บริการแล้วยังมีบาร์น้องคิงน้องเต้ยกดเบียร์ให้ชิมอีกด้วยกลับมาอีกแน่นอนครับแล้วจะชวนเพื่อนมาเยอะๆครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
นอกจากนี้ทางร้านยังมีเบียร์ใหม่ๆหมุนเวียนมาแทปเรื่อยๆนะคะ
อารีรัตน์
เบียร์เยอะมากมีให้เลือกเยอะดีอาหารอร่อยมีพนักงานคอยดูแลดีมากเลยมีน้องนุ้ย น้องดรีม น้องจักร เฟรม แล้วก้อยังมีพี่เมย์คอยดูแลดีมากเลยชอบครับบาร์แนะนำเบียร์ดีมากเลยน้องเต้ย น้องคิงแนะนำที่นี้เลยเบียร์รีพับบริท