น้องพนักงาน Dream & Dee แนะนำเบียร์ดีมากเลย ดูมีความรู้เรื่องเบียร์จริงๆ เพลงก็ดี วันเดียวมาสองรอบ555
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
คุณ ดี้ และคุณ ดรีม น่ารักเป็นกันเองกับแขกทุกๆท่านค่ะน้องดีใจมากที่ได้รับคำชมค่ะ
ทางร้านจะรักษาการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ
ทางร้านมีเบียร์สดหมุนเวียนเปลี่ยนใหม่เรื่อยๆนะคะ
โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ อารีรัตน์,
ชอบเบียร์ ชอบแบบนร้ ชอบที่เป็นแบบนี้ ชอบแววตาแบบนี้ ชอบรอยยิ้มแบบนี้ ถ้าชอบแบบนี้ ประทับใจพนักงานบริการมาก
Dream & Dee
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ประทับมากๆเลยคะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่มา บริการดี สุภาพ อาหารก็อร่อยเวอร์ คอเบียร์แนะนี้เลยคะ รักเลย ขอบคุณพี่ๆที่บริการดีๆ ทุกครั้งที่มาไม่เคยผิดหวัง ขอบคุณ คุณ May คุณ Fame คุณrose คุณkook คุณBung มากคะ ♥️♥️♥️
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ดนตรีสดมีหลากหลายแนว บรรยากาศดีมากมีเบียร์ให้เลือกเยอะมากและอาหารก็อร่อย พนักงานk.Pin บริการดีมาก จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ เราจะนำคำชมนี้ไปแจ้งกับพนักงานหากเขาได้รับทราบคงจะมีกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปค่ะ
ดี้
วันนี้มาดูบอลกับเพื่อนหมีทีวีจอใหญ่หลายจอมาก มีเครื่องดื่มและเบียร์เยอะมาก อาหารอร่อย พรักงานที่รีทุกคนบริการดีและเป็นันเองดีมาก โดยเฉพาะ น้องเมย์ดูแลดีมาก
ขอบคุณมากค่ะ เบียร์เรามีหลากหลายเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด หากมีโอกาสอย่าลืมแวะมาอีกนะคะ
ดี้