“อร่อยมาก”
รีวิวของ Beer Republic

Beer Republic
จองโต๊ะ
จ. 7/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่235 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿90 - ฿790
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 14 มกราคม ค.ศ. 2020

เบียร์ดีมากค่ะสดชื่น มีหลากหลาย อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากต้องกลับมาอีกรอบละค่ะ เดินทางสะดวก งานหาง่าย totoน้องพนักงานบริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ monsitangw
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณสำหรัลีวิวค่ะ

ทางร้านจะรักษามาตรฐานการบริการที่ดีสำหรับแขกตลอดไปค่ะ
โอกาสหน้าเรียนเชิญใหม่นะค่ะ

รัศมี หวังสุข
พนักงานต้อนรับ

รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จะไปดื่มเบียร์ที่ใหนจะคิดร้านเบียร์รีพับบริทเป็นที่แรกเลยมีเบียร์เยอะมากเลือกไม่ถูกเลยแต่ดีมีพนักงานที่นี้คอยแนะนำเบียร์ได้ดีมากมาทีไรจะเรียกหาพี่เมย์ พี่นุ้ย พี่กุ๊กเลยพี่เขาจะแนะนำได้ดีมากทั้งอาหารก็อร่อยราคาไม่แพงเลยชอบเลยที่นี้กลับมาใช้บริการอีกแน่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wuttinan
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ทางร้านหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ อารีรัตน์

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถือว่าเป็นร้านเบียร์​ที่มีเบียร์​ให้เลือกเยอะมากเลยเลือกไม่ถูกเลยดีที่มีน้องเมย์คอยแนะนำเกี่ยวกับเบียร์​ได้ดีมากเลยน้องนุ้ยคอยดูแลคอยเสริฟเบียร์ยิ้มแย้มดีชอบการบริการของพนักงานที่เบียร์​ดีมากครับ

ขอบคุณ Explorer45214354367
DanielBeerRepublic Manager ของ Beer Republic เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากคะ หวังว่าจะได้บริการและดูแลอีกครั้งนะคะ

รัศมี หวังสุข พนักงานต้อนรับ

วันนี้มากับเพื่อนๆชอบบรรยากาศของร้านมีเบียร์ผลไม้ให้ดื่มด้วยชอบคะมีพี่เมย์
พี่นุ้ยบริการได้ดีมากค่ะ
มีบาร์ที่ชื่อผักบุ้งกดเบียร์ให้ชิมด้วยชอบค่ะมาอีกแน่นอนค่ะจะชวนเพื่อนๆมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Romhuan

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ

โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ

อารีรัตน์

ชอบร้านนี้นะคะมาบ่อยค่ะชอบตรงที่มีเบียร์ให้เลือกเยอะดีอาหารก็อร่อยมีดนตรีสดให้ฟังมีp.เมย์แนะนำเบียร์ให้ได้ถูกใจมากเลยp.นุ้ยคอยดูแลการบริการดีมากมาไม่ผิดหวังเลยคะ

ขอบคุณ Apinyahh

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการลูกค้าอีกครั้งนะคะ
โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ

อารีรัตน์

นักท่องเที่ยวที่ดู Beer Republic ยังดู

เคยไป Beer Republic แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ