ชอบมากเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ดนตรีสดก็ดีมากเลยค่ะ พนักงานเสริฟที่ชื่อเฟิร์นบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจมากๆ ❤️❤️❤️
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะค่ะ ทุกรีวิวของลูกค้าจะเป็นกำังใจในการทำงานของพนักงานทุกคน และหวังว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกครั้งนะค่ะ
pajaree Ruengruk
Hostess Beer Republic
ชอบนั่งร้านนี้มาก ถูกใจที่สุด ชอบการบริการและบรรยากาศร้านมาก
พนักงานดูแลดี น่ารักมากทุกคน ขอบคุณคุณดี้น่ารักเป็นพิเศษค่ะ👌🏻👍🏻
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆจากลูกค้านะค่ะ พนักงานที่นี้ทุกคนยินดีให้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะกับมาใช้บริการอีกนะค่ะ
Pajaree
Hostess Beer Republic
บรรยากาศดีมาก open airไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เลย พนง.บริการดี(k.nui) ยิ้มแย้ม ตั้งใจแนะนำรสชาติเบียร์ที่ถูกปากกับเรา ประทับใจค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะค่ะ ทุกรีวิวเป็นกำลังใจในการทำงานของพนักงานที่นี้ทุกคนค่ะ และหวังว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกครั้งนะค่ะ
Pajaree Ruengruk
Yummy 😋
Fern , Pin Good Friendly ✌️✌️✌️
ชอบงานตกแต่งร้านมากครับ บรรยากาศดีสุดๆ
มีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก แถมพนักงานแนะนำดีสุดๆ
ไว้มีโอกาสจะมาอีกครับ 🍻
ขอบคุณสำหรับคำติชมนะค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะค่ะ
Pajaree Ruengruk
Hostess
อยากดื่มเบียร์มาทางนี้จ้าาา เป็นร้านที่มาบ่อยมากกกก มาจนพนักงาน (พี่โรส) จำหน้าได้
ที่นี่อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี ที่สำคัญมีเบียร์ให้เลือกหลากหลาย แนะนำสำหรับคอเบียร์จ้าาา
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากลูกค้านะค่ะ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกครั้งนะค่ะ
PajareeRuengruk