อาหารอร่อยมากเลยค่ะ พี่นนนี่บริการดีมากเลยค่ะ วิวดีมากบรรยากาศดี มีไฟบริการถ่ายรูปดีใากเลยค่ะ ไว้จะมาอีกค่ะ
เรียนคุณkiinngung,
คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok
อาหารรสชาติอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็ดีมาก มีไฟให้ถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ
เรียนคุณpalikak14,
คอนสแตนติน ฮูบี้
ร้านน่ารักมากค่ะ ตกแต่งก็น่ารัก วิวดี มีเมนูหลากหลาย อาหารอร่อยทั้งของคาวและของหวาน บริการดีมาก ๆ เลยค่า
เรียนคุณggolfff,
คอนสแตนติน ฮูบี้
มาใช้บริการครั้งแรก พนักงานน่ารักมากค่า ร้านสวยมาก ๆ โลเคชันดี อาหารน่าทานแทบทุกเมนูเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่า
เรียนคุณyadav2022,
อาหารอร่อยมาก
การบริการดีเลิศ ทุกอย่างให้ 5 ดาว
บรรยากาศภายในร้าน ดี ฝมีการแนะนำอาหาร
อร่อยทุกอย่าง…………………………………………………………..
เรียนคุณFearless09696297747,