“The best service from Nonny at Marriott”
รีวิวของ Akira Back

Akira Back
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากเลยค่ะ พี่นนนี่บริการดีมากเลยค่ะ วิวดีมากบรรยากาศดี มีไฟบริการถ่ายรูปดีใากเลยค่ะ ไว้จะมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kiinngung
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณkiinngung,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารรสชาติอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็ดีมาก มีไฟให้ถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ palikak14

เรียนคุณpalikak14,

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ร้านน่ารักมากค่ะ ตกแต่งก็น่ารัก วิวดี มีเมนูหลากหลาย อาหารอร่อยทั้งของคาวและของหวาน บริการดีมาก ๆ เลยค่า

ขอบคุณ ggolfff

เรียนคุณggolfff,

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

มาใช้บริการครั้งแรก พนักงานน่ารักมากค่า ร้านสวยมาก ๆ โลเคชันดี อาหารน่าทานแทบทุกเมนูเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่า

ขอบคุณ yadav2022

เรียนคุณyadav2022,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก
การบริการดีเลิศ ทุกอย่างให้ 5 ดาว
บรรยากาศภายในร้าน ดี ฝมีการแนะนำอาหาร
อร่อยทุกอย่าง…………………………………………………………..

ขอบคุณ Fearless09696297747

เรียนคุณFearless09696297747,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back ยังดู

เคยไป Akira Back แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ