“รสชาติที่ลงตัว”
รีวิวของ Akira Back Bangkok

Akira Back Bangkok
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่29 จาก13,363 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Akita Black ถูกใจและถูกปากมากๆ ห้องอาหารฟิวชั่น
สิ่งที่สั่ง เป็น Omakase มี 7 Course อร่อยมากๆ

การบริการ คุณ Nonny & Lookkaew มาอธิบายวิธีการทำอย่างละเอียด ทำให้น่ารับประทานมากขึ้น และดูแลเป็นอย่างดี 👍🏻

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sittichait2021
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณSittichait2021,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022

กลับมารอบที่สอง หลังจากเคยมาเมื่อตอนเพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม และได้ลองเมนูใหม่ๆ ที่ประทับใจกว่าเดิมด้วย

เมนูแนะนำ
- Kalbi อร่อยจนอยากขอบคุณวัวที่ตายให้เรากิน เนื้อนุ่มมาก ซอสรสกลมกล่อมสุดๆ
- Hamachi Kama เนื้อด้านในนุ่มสุดๆ ใครชอบทานหนังปลาก็น่าจะปลื้มเหมือนกัน เมนูนี้ควรสั่งข้าวสวยมาทานด้วย เพราะรสจะค่อนข้างจัด
- Salmon Tiradito สดชื่นมาก อันนี้มาซ้ำอีกรอบ เพราะจำได้ว่ารสชาติดี ด้านล่างแซลมอนเป็นมะม่วง ซอสเปรี้ยวๆ เข้ากันมาก
- Hotate Kiwi ตัวนี้ซอสจะเป็นรสเค็ม ตัดกับกีวี ทั้งหมดเข้ากับหอยโฮตาเตะ
- Chocalte in a cup รสอร่อยเกินคาด บราวนี่กับไอศกรีมรัมเรซิ่นและโฟมกล้วย ผสมกันแล้วเข้ากันมาก อร่อยแบบยอมอ้วนเลย

บริกรที่ดูแลเราวันนี้ คุณลูกแก้วและคุณน้ำ บริการสุภาพ ร่าเริง เป็นกันเอง ช่วยแนะนำอาหารที่น่าสนใจ อย่าง Kalbi ตอนแรกไม่ได้สนใจมาก แต่คุณน้ำแนะนำให้ลอง และอร่อยจริงๆ

ขอบคุณ pattaratw

เรียนคุณpattaratw,

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่โรงแรมนี้ 2 คืนเข้าทุกห้องอาหารในฐานะนักชิม ถูกใจทุกห้องอาหารโดยเฉพาะ Akiraback ห้องอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น บรรยากาศและบริการดีมากมาย โดยเฉพาะน้อง ARAN และน้อง NAM หาการแนะนำเมนูอาหาร ว่าอันไหนนักเบาก่อนหลัง

พร้อมดูแลเครื่องดื่มไม่ขาดตก รอบหน้าจะพาครอบครัวมา

ขอบคุณ _T5164TO

เรียนคุณT5164TO,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่ และบรรยากาศดีมากๆ พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม
ควบคุ่กับอาหาร เลิศรส เหมาะมากกับการมากับคู่รัก
หรือ มาในรูปแบบครอบครัว อีกทางเลือกที่เหมาะกับการคุยธุรกิจ พร้อมปิดหารขาย แนะนำมากๆครับ

ขอบคุณ Thanin S

เรียนคุณThanin S,

รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศร้านสวยเห็นวิวเมืองยามค่ำคืน
อาหารแนวฟิวชั่นระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลีที่มีรสชาติอร่อยแตกต่างจากที่เคยกินมาเมนูที่แนะนำ คือ tuna pizzas
พนักงานบริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะคุณ nonny
หากกำลังมองหาร้านอาหารอยู่แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ TanuphatT

เรียนคุณTanuphat T,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back Bangkok ยังดู

เคยไป Akira Back Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ