ได้ GV ช่วงปีใหม่ และมากินครั้งแรก อาหารอร่อยมากเลยครับ บรรยากาศดี และพนักงานบริการดีมากครับ ต้องมาลองสักครั้ง
เรียนคุณbasbb-me,
คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok
อร่อยมากเลยค่ะ🌟 ชอบเมนูโอตาเตะกีวีมากๆเลยค่ะ ครบรสมาก อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ชอบสุดๆ เอบีทาโก้ก็อร่อยค่ะ ชอบรสชาติเนื้อมากก บริการดีมากค่ะชอบ
เรียนคุณPornpatcha,
คอนสแตนติน ฮูบี้
Akita Black ถูกใจและถูกปากมากๆ ห้องอาหารฟิวชั่น
สิ่งที่สั่ง เป็น Omakase มี 7 Course อร่อยมากๆ
การบริการ คุณ Nonny & Lookkaew มาอธิบายวิธีการทำอย่างละเอียด ทำให้น่ารับประทานมากขึ้น และดูแลเป็นอย่างดี 👍🏻
เรียนคุณSittichait2021,
ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
กลับมารอบที่สอง หลังจากเคยมาเมื่อตอนเพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม และได้ลองเมนูใหม่ๆ ที่ประทับใจกว่าเดิมด้วย
เมนูแนะนำ
- Kalbi อร่อยจนอยากขอบคุณวัวที่ตายให้เรากิน เนื้อนุ่มมาก ซอสรสกลมกล่อมสุดๆ
- Hamachi Kama เนื้อด้านในนุ่มสุดๆ ใครชอบทานหนังปลาก็น่าจะปลื้มเหมือนกัน เมนูนี้ควรสั่งข้าวสวยมาทานด้วย เพราะรสจะค่อนข้างจัด
- Salmon Tiradito สดชื่นมาก อันนี้มาซ้ำอีกรอบ เพราะจำได้ว่ารสชาติดี ด้านล่างแซลมอนเป็นมะม่วง ซอสเปรี้ยวๆ เข้ากันมาก
- Hotate Kiwi ตัวนี้ซอสจะเป็นรสเค็ม ตัดกับกีวี ทั้งหมดเข้ากับหอยโฮตาเตะ
- Chocalte in a cup รสอร่อยเกินคาด บราวนี่กับไอศกรีมรัมเรซิ่นและโฟมกล้วย ผสมกันแล้วเข้ากันมาก อร่อยแบบยอมอ้วนเลย
บริกรที่ดูแลเราวันนี้ คุณลูกแก้วและคุณน้ำ บริการสุภาพ ร่าเริง เป็นกันเอง ช่วยแนะนำอาหารที่น่าสนใจ อย่าง Kalbi ตอนแรกไม่ได้สนใจมาก แต่คุณน้ำแนะนำให้ลอง และอร่อยจริงๆ
เรียนคุณpattaratw,
คอนสแตนติน ฮูบี้
ได้มาพักที่โรงแรมนี้ 2 คืนเข้าทุกห้องอาหารในฐานะนักชิม ถูกใจทุกห้องอาหารโดยเฉพาะ Akiraback ห้องอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น บรรยากาศและบริการดีมากมาย โดยเฉพาะน้อง ARAN และน้อง NAM หาการแนะนำเมนูอาหาร ว่าอันไหนนักเบาก่อนหลัง
พร้อมดูแลเครื่องดื่มไม่ขาดตก รอบหน้าจะพาครอบครัวมา
เรียนคุณT5164TO,