“Great​ food​ with​ Akira Back”
รีวิวของ Akira Back

Akira Back
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,463 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการประทับใจจากNonny อาหารอร่อยมากค่ะ​ แซลมอนอร่อยมากเลยค่ะถูกใจมาก​ บริการร้านดีมากค่ะ​ วิวคือดีมากค่ะ​ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kannika T
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณKannika T,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

อาหารอร่อยมากค่ะบรรยากาศดีมากถ่ายรูปสวยสุดๆๆซี่โครงหมูแส่บมากเเซลม่อนนัวพิซซ่าเห็ดชอบมากกราชาติเข้มถึงใจสุดๆวิวสวยสะอาดพนักงานชื่อNonnyน่ารักมากบริการดีเลิศ10ดาวค่ะ💖💖💖🫶🏻🫶🏻🫶🏻

ขอบคุณ Phattraporn B

เรียนคุณPhattraporn B,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการประทับใจเเละการดูเเลเอาใจใส่ลูกค้า ขอบคุณที่ดูเเลเราเเละจะกลับมาใช้บริการในครั้งหน้าอีกเเน่นอน ขอบคุณNonny ที่ดูเเลเราดีมากค่ะ

ขอบคุณ Wander58821590154

เรียนคุณWander58821590154,

คอนสแตนติน ฮูบี้

ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น portion ไม่ใหญ่มาก
สั่งมาลองได้หลาย ๆ จาน บรรยากาศดี พนง บริการดี
อร่อยเกือบทุกจาน

ขอบคุณ Sutha S

เรียนคุณSutha S,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการสุดประทับใจ ขอบคุณ Nonny
ที่ดูเเลเราทั้งสองคน มาจากDubai เพื่อมาทานอาหารที่นี่ ขอบคุณที่ดูเเลเราอย่างดี 🥰ไว้คนั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ Nattpaclun S
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณNattpaclun S,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back ยังดู

เคยไป Akira Back แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ