บริการประทับใจจากNonny อาหารอร่อยมากค่ะ แซลมอนอร่อยมากเลยค่ะถูกใจมาก บริการร้านดีมากค่ะ วิวคือดีมากค่ะะ
เรียนคุณKannika T,
คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok
อาหารอร่อยมากค่ะบรรยากาศดีมากถ่ายรูปสวยสุดๆๆซี่โครงหมูแส่บมากเเซลม่อนนัวพิซซ่าเห็ดชอบมากกราชาติเข้มถึงใจสุดๆวิวสวยสะอาดพนักงานชื่อNonnyน่ารักมากบริการดีเลิศ10ดาวค่ะ💖💖💖🫶🏻🫶🏻🫶🏻
เรียนคุณPhattraporn B,
คอนสแตนติน ฮูบี้
อาหารอร่อย บริการประทับใจเเละการดูเเลเอาใจใส่ลูกค้า ขอบคุณที่ดูเเลเราเเละจะกลับมาใช้บริการในครั้งหน้าอีกเเน่นอน ขอบคุณNonny ที่ดูเเลเราดีมากค่ะ
เรียนคุณWander58821590154,
คอนสแตนติน ฮูบี้
ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น portion ไม่ใหญ่มาก
สั่งมาลองได้หลาย ๆ จาน บรรยากาศดี พนง บริการดี
อร่อยเกือบทุกจาน
เรียนคุณSutha S,
คอนสแตนติน ฮูบี้
อาหารอร่อย บริการสุดประทับใจ ขอบคุณ Nonny
ที่ดูเเลเราทั้งสองคน มาจากDubai เพื่อมาทานอาหารที่นี่ ขอบคุณที่ดูเเลเราอย่างดี 🥰ไว้คนั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียนคุณNattpaclun S,