“อาหาร บรรยาการ บริการดีเลิศค่ะ”
รีวิวของ Akira Back

Akira Back
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,434 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยเวอร์ค่ะ ร้านสวย บรรยากาศดี
ที่ชอบที่สุดคือ Tuna Pizza เป็นแป้งบางกรอบกับปลาทูน่าสไลด์บาง หอมกลิ่นทรัฟเฟิลออย
กับเมนูโฮตาเตะกีวี่ ราดซอสคล้ายๆพอนซึยูสุ ทานแล้วสดชื่น เข้ากันมากค่ะ
คุณ Nonny กับ Nam แนะนำเมนูอย่างดี บริการดีมาก ☺️
กลับมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pang r
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณPang r,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารดีมากค่า น้องพีชและน้องเน็ทบริการดีมาก ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอน วันนี้มากกัน 25 คน ฟินทุกคน ไวน์ดีมากกกก

ขอบคุณ nounb2018

เรียนคุณnounb2018,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Nonny บริการดีมากบรรยากาศในร้านดีมาก เหมาะกับวันพิเศษและคนสำคัญ อาหารน่าทานเรียบหรู ดูน่าทาน ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการ

ขอบคุณ d0nuttp
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณd0nuttp,

คอนสแตนติน ฮูบี้

K.Nonny บริการดีมากค่ะ สุภาพและแนะนำอาหารได้เป็นย่างดี อาหารอร่อยถูกปาก ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการพาคนที่เรารักมาเอนจอยร่วมกัน

ขอบคุณ Trek17708181237

เรียนคุณTrek17708181237,

Nonny
สถานที่ดี บรรยากาศดี วิวสวย การบริการดีเยี่ยม รสชาติอาหารดีเยี่ยม ถูกปาก ที่สำคัญน้องๆพนักงานที่นี่น่ารักทุกคน ชอบมากค่ะ มีโอกาสแวะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Cruiser563140

เรียนคุณCruiser563140,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back ยังดู

เคยไป Akira Back แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ