“ร้านอาหารสุดเริ่ด”
รีวิวของ Akira Back

Akira Back
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก14,611 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$84 - US$528
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ร้านอาหารอร่อยมาก ราคาดี บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมากโดยเฉพาะคุณ Nonny ครั้งหน้าจะกลับมาอีกเเน่นอน ขอบคุณนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Noryhory12443
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณJNoryhory12443,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Nonny บรรยากาศดีมากเลยค่ะ อาหารรสชาติดีมากค่ะ ทานง่าย the most recommended tuna pizza เลยค่ะ อร่อยมาก

ขอบคุณ toeyc2022

เรียนคุณoeyc2022,

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ร้านอาหารอร่อย คุณnonnyคุณ nahmดูเเลดีมาประทับใจมากๆ ขอบคุณที่ดูเเลพวกเราครั้งหน้าตะกลับมาหาอีกเเน่นอนนะคะ ❤️

ขอบคุณ thunphichai

เรียนคุณthunphichai,

คอนสแตนติน ฮูบี้

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Nonny nahm มาทานอาหารที่นี่ครั้งแรก อาหารอร่อยมาก พนักงานทุกคนดูแลดีมากเลยค่ะ เชฟก็น่ารัก ประทับใจมากค่ะ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Camper03211921236
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณCamper03211921236,

รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะจานสุดท้าย
สั่งมาอีกรอบเลยทีเดียว
พนักงานบริการดีน่ารักมากๆค่ะ Poon/Peach

ขอบคุณ pinyadaphatp2022
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณpinyadaphatp2022,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back ยังดู

เคยไป Akira Back แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ