Nonny แนะนำอาหารอร่อยมาก บริการดี เลือกมาถ่ายรูปสวยมาก คือมาครบจบปังอาหารและภาพ ขนมหวานก็อร่อยมากค่ะ
เรียนคุณ43lalital,
คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok
K.nonny น่ารักมากก ดูแลดีตลอด และ K.Kaopoon กับ K.peach ด้วย เสริฟและแนะนำอาหารได้ทุกเมนู เหมือนมีที่ปรึกษาในการสั่งอาหาร ร้านสะอาด บรรยากาศดี โรแมนติดเหมาะกับการมาเดทมากค่ะ
K.Nonny
K.aowpoon
K.Peach
บริการดีเยี่ยม ประทับใจ อาหารอร่อยสไตล์เอเชี่ยนฟิวชั่น การออกแบบตกแต่งร้านดี บรรยากาศดี
เรียนคุณJumezaJR,
คอนสแตนติน ฮูบี้
ร้านอาหารอร่อยมาก ราคาดี บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมากโดยเฉพาะคุณ Nonny ครั้งหน้าจะกลับมาอีกเเน่นอน ขอบคุณนะคะ
เรียนคุณJNoryhory12443,
คอนสแตนติน ฮูบี้
Nonny บรรยากาศดีมากเลยค่ะ อาหารรสชาติดีมากค่ะ ทานง่าย the most recommended tuna pizza เลยค่ะ อร่อยมาก
เรียนคุณoeyc2022,