น้องนนนี่ช่วยแนะนำอาหารแต่ละจานและบริการอย่างดีมากค่ะ ถ่ายรูปให้อย่างเต็มใจ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณonly_mt93,
คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok
Nonny แนะนำดีมากๆค่ะร้านนี้ อาหารอร่อยถูกปาก บริการต้อนรับดีมากๆ เดินทางมาก็สะดวกสบายขอบคุณนะคะ ครั้งหน้ามาอีกเเน่นอนค่ะ
เรียนคุณ377kannikab,
คอนสแตนติน ฮูบี้
Nonny แนะนำอาหารอร่อยมาก บริการดี เลือกมาถ่ายรูปสวยมาก คือมาครบจบปังอาหารและภาพ ขนมหวานก็อร่อยมากค่ะ
เรียนคุณ43lalital,
คอนสแตนติน ฮูบี้
K.nonny น่ารักมากก ดูแลดีตลอด และ K.Kaopoon กับ K.peach ด้วย เสริฟและแนะนำอาหารได้ทุกเมนู เหมือนมีที่ปรึกษาในการสั่งอาหาร ร้านสะอาด บรรยากาศดี โรแมนติดเหมาะกับการมาเดทมากค่ะ
K.Nonny
K.aowpoon
K.Peach
บริการดีเยี่ยม ประทับใจ อาหารอร่อยสไตล์เอเชี่ยนฟิวชั่น การออกแบบตกแต่งร้านดี บรรยากาศดี
เรียนคุณJumezaJR,