“Great Service”
รีวิวของ Akira Back Bangkok

Akira Back Bangkok
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่34 จาก13,169 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก
ชอบที่สุดคือเมนู Ishiyaki เนื้อชุ่มช่ำฟินปากมาก
คุณ nes กับคุณ nam พนักงานที่ดูแลก็ดีมากก น่ารัก บริการดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ piinfinity

รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ซาชิมิดีเว่ออร์ 🥰🥰

ซาชิมิอร่อย ซูชิดี อาหารญี่ปุ่นดี พนักงานชื่อ แนะนำดี ดูแลโต๊ะเรา ถ่ายรูป บริการดีเยี่ยม แนะนำอาหารดี น้อง Nam แนะนำเมนูซูชิและซาชิมิให้เซ็ท 2500 บาท คุ้มกว่า 1500 ชาซิมิ และสั่งซูชิแยก 1500 บาท คุ้มกว่า500 บาท

ขอบคุณ ธันยพร พ
รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Excellent service from Nonmy she very best อาหารอร่อย บรรยากาศดี ขอบคุณที่ดูเเลเราอย่างดี ครั้งหน้ากลับมาหาคุณ Nonny อีกเเน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ alindan2022
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะกับมากินกับครอบครัว คนรัก พี่พนักงาน(Nonny)บริการดีมากค่ะ คอยแนะนำเมนูต่างๆ เมนูที่ชอบจะเป็นTuna pizza , wagyu short rip

ขอบคุณ Voyage08693034652
Akira Back Bangkok General Manager ของ Akira Back Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณVoyage08693034652,

คำทักทายจาก Akira กลับมาที่ Marriott Marquis Queen's Park !

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมมากกับ TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเรา และคุณเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

ขอแสดงความนับถือ,

คอนสแตนติน ฮูบี้
ผู้จัดการทั่วไป Akira Back Bangkok

ร้านอาหาร Akira back บรรยากาศดี อาหารอร่อย เเละที่สำคัญพนักงานพี่ nonny บริการดีมากๆ ใส่ใจลูกค้าตลอด อาหารเเนะนำเป็น tuna pizza, grilled octopus เเละ ab tacos อร่อยมากๆครับ

ขอบคุณ Thanadol W

เรียนคุณThanadol W,

ขอแสดงความนับถือ,

คอนสแตนติน ฮูบี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back Bangkok ยังดู

เคยไป Akira Back Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ