“บริการดี อาหารอร่อย”
รีวิวของ Akira Back

Akira Back
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿2,934 - ฿18,340
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บริการดีมากๆ พนักงานน่ารัก เป็นวันเกิดที่มีความสุขมากๆค่ะ ขอบคุณที่ทำให้เกิดโมเม้นดีๆนะคะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Phatcharida T
Constantin HUBY General Manager ของ Akira Back เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ phatcharidat2023

คำทักทายที่อบอุ่นจาก Akira Back Bangkok ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมบน TripAdvisor

เรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับเรา และเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น-เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back

เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok

Constantin Huby
General Manager, Akira Back Bangkok

รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2023

บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนอาหารญี่ปุ่น การจัดวางและวิธีการเสิร์ฟดีเยี่ยม วิวถ่ายรูปสวย เป็นส่วนตัว 🇯🇵👍🏼👍🏼🎌

ขอบคุณ Flyer45567806671

เรียน คุณ flyer45567806671

รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยครับ วัตถุดิบคุณภาพคัดเกรดมาอย่างดี พนักงานบริการดีประทับใจมากๆครับ มาอีกแน่นอน

ขอบคุณ John Y

เรียน คุณ johnyC1326OZ

รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารและบรรยากาศดี พนักงานแนะนำอาหารดี เป็นการพาคุณแม่มาทานข้าววันเกิดที่ประทับใจค่ะ ❤️ เหมาะกับการพาครอบครัวมามากค่ะ

ขอบคุณ NorthStar46245617853

เรียน คุณ NorthStar46245617853

Constantin Huby

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยถูกปากมากค่ะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเมนูหลากหลาย และน่าทาน บรรยากาศก็ดีมาก ร้านสวย และบริการประทับใจ ไว้จะมาทานอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ PorchVegas

เรียน คุณ PorchVegas

Constantin Huby

นักท่องเที่ยวที่ดู Akira Back ยังดู

เคยไป Akira Back แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ