อาหารอร่อย บริการดีมากๆ พนักงานน่ารัก เป็นวันเกิดที่มีความสุขมากๆค่ะ ขอบคุณที่ทำให้เกิดโมเม้นดีๆนะคะ
เรียน คุณ phatcharidat2023
คำทักทายที่อบอุ่นจาก Akira Back Bangkok ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมบน TripAdvisor
เรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับเรา และเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น-เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งที่ Akira Back Bangkok
Constantin Huby
General Manager, Akira Back Bangkok
บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนอาหารญี่ปุ่น การจัดวางและวิธีการเสิร์ฟดีเยี่ยม วิวถ่ายรูปสวย เป็นส่วนตัว 🇯🇵👍🏼👍🏼🎌
เรียน คุณ flyer45567806671
Constantin Huby
อาหารอร่อยทุกอย่างเลยครับ วัตถุดิบคุณภาพคัดเกรดมาอย่างดี พนักงานบริการดีประทับใจมากๆครับ มาอีกแน่นอน
เรียน คุณ johnyC1326OZ
Constantin Huby
อาหารและบรรยากาศดี พนักงานแนะนำอาหารดี เป็นการพาคุณแม่มาทานข้าววันเกิดที่ประทับใจค่ะ ❤️ เหมาะกับการพาครอบครัวมามากค่ะ
เรียน คุณ NorthStar46245617853
Constantin Huby
อาหารอร่อยถูกปากมากค่ะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเมนูหลากหลาย และน่าทาน บรรยากาศก็ดีมาก ร้านสวย และบริการประทับใจ ไว้จะมาทานอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ PorchVegas