อาหารอร่อยทานง่ายมากค่ะบริการดีบรรยากาศดีเงียบเป็นส่วนตัว พนักงานน่ารักทุกท่าน มีโอกาสจะมาซ้ำแน่นอนค่ะ
เป็นร้านอาหารที่ดีมากค่ะพนักงานน่ารัก บริการดีที่สำคัญอาหารอร่อยมาก เป็นครั้งแรกกในชีวิตที่กินทูน่าแล้ววอร่อยใครมาต้องสั่งพิซซ่าทูน่านะคะ ที่ถ่ายรูปเยอะมากๆๆมาซ้ำแน่นอน
เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมาก วิวดีมาก อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมกับอาหาร พนักงานบริการดีและใส่ใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานอีก
อาหารอร่อยทุกอย่าง สั่งมา 4 อย่างแบบแรนด้อม ถูกใจ มีเค้กวันเกิดพร้อมจุดเทียนให้ด้วย น่ารักค่ะ พนักงานชื่อคุณเนสดูแลและแนะนำดีมากค่ะ
ได้รับบริการจากพนักงานชื่อนกยูง และนาเดีย ดูแลดีใส่ใจรายละเอียดและแนะนำอาหารให้อย่างดี และใจดีให้ลูกค้าสามารถชาจมือถือได้
เรียน Rinrapasp2024
คำทักทายอันอบอุ่นจาก Akira Back Bangkok ที่โรงแรม Marriott Marquis Queen's Park
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมบน TripAdvisor
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมกับเราและเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น - เกาหลีสมัยใหม่โดยเชฟ Akira Back
เรารอคอยที่จะได้ให้บริการเเละดูเเลคุณอีกครั้งที่ อากิระ แบ็ค กรุงเทพฯ
ขออวยพรให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งดีๆ
ฐิติมา พวงพรหม