อาหารอร่อยตุณภาพดี บรรยากาศเป็นกันเอง บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพเรียบร้อย ร้ายสะอาด อาหารสด บริการรวดเร็ว
อร่อยมากรสชาติไม่เคยเปลี่ยน รสชาติกำลัง
พอดี บริการดีพนักงานเป็นกันเอง มากๆ
สบายคนน้อยสงบดีมาก มาก
ส้มตำรสชาติดีอร่อยมากคะ กินไม่มีเหลือ555 แนะนำเปนอย่างยิ่งคะ มาทานกันเยอะๆนะคะ แซบหลายๆเด้อพี่น้องอิอิ
ส้มตำปูม้าสด อร่อยมาก ปีกไก่ทอดก็อร่อย อาหารอื่นๆ ก็อร่อยดีค่ะ บรรยากาศที่ร้านเงียบดี พนักงานดูแลดีค่ะ แวะมาชิมกันได้ มีเมนูกว่าสาขาอื่น
อาหารอร่อยกว่าสาขาอื่น ตำปูอร่อยสดชื่น หมูทอดเชียงฮาย มันเยอะไปหน่อย แต่กระเทียมเยอะดี ต้มแซบยังไม่ถึงขึ้น แต่พอกินได้