มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$166
PricelineUS$167
TravelocityUS$166
TripadvisorUS$166
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เนื่องในวันเกิดได้มีโอกาสมาทาน YAO Rooftop bar กับแฟนและเพื่อนๆค่ะ บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ วิวสวย มองเหนตึกมหานครด้วยค่ะ และพนักงานก็บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณเป้ และคุณบุ๋มบิ๋ม ช่วยเหลือจัดการเรื่องเค้กวันเกิดให้ด้วย Service mind มากๆค่า ในส่วนของอาหารรสชาติดีค่ะ ที่ชอบเปนพิเศษ คือ ฮะเก๋ากุ้งและตับห่าน และ จ๊อปู อร่ยมากกกกก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
51  ขอบคุณ KKYukiKhongkwan
Endre Kiss Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear KKYukiKhongkwan,

Thanks for sharing your experience at our Bangkok Marriott Hotel The Surawongse.

Trust we will see you back again for another wonderful experience!

General Manager

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

มาทานอาหาร วันเกิดคุณแม่ ประทับใจมากตั้งแต่ก้าวเข้ามา พนักงานทุกๆท่านบริการดีมาก เอาใจใส่แขกทุกคน อาหารดีมาก หลากหลาย และที่สำคัญอร่อยมาก ขอบคุณพนักงานทุกๆท่านที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่ดีมากๆอีกหนึ่งวัน ขอบคุณ K.Jone และน้องๆทุกๆคนในห้องอาหารเจ้าพระยานะคะ ที่ทำให้วันเกิดคุณแม่วิเศษมากๆเลย ไว้มาทานใหม่นะคะ

46  ขอบคุณ Nan K

Dear Nan K,

General Manager

มารับประทานอาหารเย็น เนื่องในโอกาศวันเกิดคุณแม่ พนักงานคุณโจบริการดีมาก อาหารอร่อย หลากหลาย รสชาติเริส compliments birthday cake cocktail surprise ให้คุณแม่ด้วย ขิบคุณสำหรับการบริการที่สุดประใจสำหรับโอกาสพิเศษของครอบครัว

45  ขอบคุณ Honeybee0482

Dear Honeybee0482 ,

General Manager

เจ้าหน้าที่บริการดีมาก ประทับใจในการให้บริการ สุภาพ ใส่ใจดูแลลูกค้าดีมากค่ะ ขอบคุณคุณJone ที่ให้บริการอย่างดีค่ะ อาหารออกเร็วและอร่อย บรรยากาศดีมาก อาหารมีหลากหลาย ทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มก็มีให้เหลือกหลาบแบบ คุ้มราคาคาะ

49  ขอบคุณ Naparcharee

Dear Naparcharee ,

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์อาหารไทย+ซีฟู้ด อาหารหลากหลาย สั่งมาเป็นจานเล็กๆ รสชาติอาหารบางอย่างอร่อย บางอย่างธรรมดา บางอย่างไม่อร่อย เสต็กเนื้อเสิร์ฟมาชิ้นเล็กๆ แต่ย่างได้พอดี รสชาติดี อาหารทะเลสดดี บริการดีมาก K Jone คอยดูแลอย่างดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
19  ขอบคุณ bittersugar
Endre Kiss Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear bittersugar,

Thanks for sharing your recent dining experience at our Praya Kitchen restaurant.

I am happy to hear that you had a great time here, and we look forward to welcoming you back soon again.