Wiganda L

การเดินทางไม่สะดวกเท่าไหร่แต่พนักงานบริการดีประทับใจชนะเลิศ

รีวิวของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มิ.ย. 2023
กลิ่นภายในโรงแรมดีมาก
กลิ่นสะอาดสดชื่นแบบบอกไม่ถูก
ห้องน้ำสะอาด ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันยันเครื่องซักผ้า
จุดประทับใจของเราและเพื่อนๆคือพนักงานเป็นมิตร
ยิ้มแย้มดูแลและบริการเป็นอย่างดี
K’Patrick ธนภัทร เณรเลียบ ใส่ใจลูกค้าแนะนำทุกอย่างเป็นอย่างดีสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่มีต่อลูกค้า
ไม่ใช่ท่องจำมาและแนะนำตามหน้าที่เฉยๆ
ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกอุ่นใจและกล้าถามสิ่งต่างๆอย่างไม่เคอะเขิน

ส่วนตัวกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ รู้สึกได้มาพักผ่อนและได้รับพลังบวกก่อนกลับไปทำงานจริงๆ
และขอแนะนำเพื่อนๆที่อยากพักผ่อนหย่อนใจหรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานลองแวะมาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวังและประทับใจจากการบริการของพนักงานอย่างแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 4 มิ.ย. 2023
เรียนคุณ wigandal2023,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมแบ็งค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ wigandal2023 ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน
คำชมเชยของคุณจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๅ ขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ wigandal2023 ในครั้งต่อไปคะ

กรองกาญจน์ สิริพร

2.6 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
0.5 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
4.3 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
3.8 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
4.4 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
4.6 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
2.8 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
6.5 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
Camera standard
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2023

พนักงานโรงแรมทีมจัดเลี้ยงดูแลใส่ใจดีมากๆ ดิฉันขาเข้าเฝือกและมาเข้าประชุมชั้น2ของวันที่1มีค.23 และช่วงกลางวันไม่สะดวกไปทานอาหารบุฟเฟต์ของทางโรงแรม จึงนั่งทานอาหารเบรคเพื่อไม่ให้หิวมี่ห้องประชุม ทางพนักงานโรงแรม คุณโย ได้นำอาหารกลางวันชุดใหญ่มาให้ โดยที่ไม่ได้มีการร้องขอ ประทับใจมากค่ะ อีกทั้งพนักงานคนอื่นๆในทีมจัดเลี้ยง ก็ดูแลเป็นอย่างดี นำวัสดุนิ่มๆมาให้รองขาที่ใส่เฝือก นำวีลแชร์มาเตรียมไว้ให้หน้าห้องประชุม ประทับใจมากค่ะที่ใส่ใจลูกค้าขนาดนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
57  ขอบคุณ Manasanan W
Krongkarn Siriporn Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ manasananw2023

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ manasananw2023 ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงานโดยเฉพาะคุณโยและทีมจัดเลี้ยงคำชมเชยของคุณmanasananw2023 จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๅ ขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ manasananw2023 ในครั้งต่อไปคะ

กรองกาญจน์ สิริพร

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประสบการณ์มื้ออาหารดีๆ มื้อเย็นที่ห้องอาหาร Yao restaurant ชั้น 32 ภายในโรงแรม mariott surawongse

เป็ดปักกิ่ง คือที่สุด หนังกรอบ แป้งนุ่ม ซอสเข้ากันอย่างดี มีแยมมาให้ด้วย ตัดลิ้น ตัดรสชาติลงตัว

ซุปกระดูกเป็ด กลมกล่อม แก้เลี่ยนได้ดี ส่วนตัวชอบเซตติ่มซำที่สุด มีครบทุกรสชาติ ทุกประเภท

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
51  ขอบคุณ pongthornnick
Krongkarn Siriporn Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียนคุณ pongthornnick

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณpongthornnick ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน
คำชมเชยของคุณpongthornnick จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๅ ขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ pongthornnick ในครั้งต่อไปคะ

กรองกาญจน์ สิริพร

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานใส่ใจในบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม แจ่มใส่ สอบถามความต้องการของลูกค้า

บรรยากาศชั้น 31 ดีมาก แบบ panorama view

อาหารหลากหลาย เปลี่ยนไปทุกวันทั้ง breakfast และ dinner

เครื่องดื่มอัดแน่นทั้ง alcohol & non-alcohol หรือสามารถ made to order ได้เช่นกัน

โดยรวมแนะนำอย่างยิ่ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
52  ขอบคุณ rewatd2017
Krongkarn Siriporn Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ rewatd2017

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ rewatd2017 ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน
คำชมเชยของคุณ rewatd2017 จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๅ ขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ rewatd2017 ในครั้งต่อไปคะ

กรองกาญจน์ สิริพร

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย สะอาด กว้างขวาง เป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัวพนักงานดูแลดีมากกกกกกก อุปกรณ์เสริมเพื่อการประชุมมีครบ ห้องประชุมดี แอร์เย็นไปขั้นโลกเหนือเลยจ้า
อาหารคืออร่อยทั้งกลางวัน และเบรคทุกเบรค อยู่ 3 วัน อาหารไม่ซ้ำเลยค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
57  ขอบคุณ MomoJungKwang
Krongkarn Siriporn Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ MomoJungKwang

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ MomoJungKwang ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน
คำชมเชยของคุณMomoJungKwang จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๅ ขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ MomoJungKwang ในครั้งต่อไปคะ

กรองกาญจน์ สิริพร

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โดยรวมค็อกเทลดี พนักงานสบริการดีค่ะ สุภาพ บรรยากาศดี โปร่ง วิวสวย สำหรับฝั่งพระอาทิตย์ตกนะคะ ตอนจองควรระบุเลยว่าต้องการฝั่งพระอาทิตย์ตก เพราะมีแต่โต๊ะใหญ่ค่ะ ถ้าโต๊ะ 2 คนเป็นอีกฝั่งนึง โปร่งเหมือนกัน วิวสวยน้อยกว่านิดหน่อย เห็นแต่หลังคาบ้านซะส่วนใหญ่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
46  ขอบคุณ CooperCee
Krongkarn Siriporn Guest Services / Front Office ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear CooperCee

Thank you for taking the time to review your visit. We truly appreciate your feedback. It is wonderful to know you had taken the pleasure to enjoy the hotel facilities and our service culture.

We look forward to welcoming you back to Bangkok Marriott Hotel The Surawongse.

With best regards,

Krongkarn Siriporn