พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดมาก บรรยากาศอบอุ่นรู้สึกปลอดภัย สบายมากๆเลยค่ะ หาของกินง่ายใกล้ร้านสะดวกซื้อเดินทางสะดวกปากซอยก็เจอบีทีเอสราชเทวีเลย หรือ เรียกแกร็ปก็ได้ค่ะสะดวกมากๆ ครั้งหน้ามาพักอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณ สำหรับ การ บริการรู้สึกดีมากที่เข้ามาพักพนักงานให้การบริการอย่างดีคอยดูแลลูกค้าได้ทุกๆๆเรื่องไม่ว่าจะเดินทางไปทางไดก็คอยแนะนำให้ ความช่วยเหลือห้องพักก็สะอาดบริเวรโรงแรมก็ร่มรื่นถ้ามีโอโกาสจะกับมาพักที่นี่อีก