อาหารดี สดมากและบริการดีมาก ประทับใจครั้งหน้าต้องมาอีกแน่ ( น้องกันต์ ) ตบแต่งห้องอาหารได้ดีมาก บรรยากาศดี
การบริการดี อาหารอร่อย วันนี้มาธีมอาหารใต้ อาหารหลากหลาย Khun Phong,Natty2,Pleคอยดูแลเอาใจใส่สม่ำเสมอค่ะ
อาหารไทยโบราณ หาทานยากๆ แนะนำมาทานที่นี่ได้เลยค่ะ รวมทั้งเคาเตอร์บาร์น้ำดื่ม fullfill ที่เน้นเป็นน้ำผลไม้สดๆ หลากหลาย ทั้ง สัปปะรด ฝรั่ง กระเจี๊ยบ แอปเปิล รวมทั้งชาไทย รสชาติเข้มข้น (ซึ่งจะยังไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์นะคะ)
ส่วนของพนักงานโดยรวมใส่ใจดูแลลูกค้าดีค่ะ #Natty2
อาหารเยอะ บรรยากาสดี มากับครอบครัวแล้วทุกคนชอบมาก กินยังไม่ครบเลย อร่อยมากๆครับ น้องๆ แก๊งค์ natty2,natty1,yu บริการดีมาก แล้วจะกลับมาอีกนะครับ
ชอบมาที่นี่ บรรยากาศดี การตกแต่งสบายตา รู้สึกรีแล็กซ์ อาหารก้อรสชาติดี พนักงานก้อบริการดีมาก สรุปว่าชอบ!!!