“ทานอาหารค่ำ”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,491 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$2 - US$15
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ให้คำแนะนำดี เหมาะกับการมาทานสำหรับครอบครัวและมีเด็กๆค่ะ น้องแนตตี้2 บริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
27  ขอบคุณ Sine R
Narisakk Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Sine R,

Thank you very much for choosing us as you preferred venue. It is of my greatest pleasure to read about your positive experiences and had share your feedback with the team.

The team and I look forward to the next pleasant opportunity of welcoming you back soon.

Narisa Kankaew
Assistant Director of Food & Beverage

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้มาทานอาหารกับเพื่อนๆ นั่งติดริมหน้าต่างบรรยากาศดีมากเลยค่ะ อาหารอร่อย อาหารซีฟู้ด สด และสะอาด ของหวานถูกใจมากค่ะ โดยเฉพาะพระยาชีสเค้ก ละมุนลิ้น เชฟน่ารักทุกคน พนักงานบริการน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

29  ขอบคุณ Sanagee
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2019

กินบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงกับเพื่อนๆ มีอารหารให้เลือกเยอะ แซลมอล ปู กุ้ง หอย สดๆ หยิบให้เชฟไปทำตามเมนูได้ หนมหวานเยอะ อิ่มมากกกกก

31  ขอบคุณ SupawadeeK5
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019

แกงคั่วซีฟู๊ดใบชะพลูอร่อย ขนมหลากหลาย วันนี้มาธีมภาคใต้ ชอคโกแลตอร่อย บรรยากาศดี การบริการดีประทับใจ Natty1,Natty2น่ารัก

29  ขอบคุณ Tipaporn091
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติไม่ค่อยโดดเด่น แต่น่าจะเพิ่มอาหารยุโรปให้มากขึ้น ของหวานอร่อยโดยเฉพาะพระยาชีสเค้กอร่อยมาก พนักงานบริการชื่อโจ้นบริการดีมาก น่ารัก อัธยาศัยดี น่าจะรวมชา กาแฟในบัฟเฟต์ด้วย

29  ขอบคุณ _D690DT

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ