“การบริการ”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่57 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี เป็นกันเอง บรรยากาศดี น้องนัทตี้ คอยให้คำแนะนำ เป็นอย่างดี อาหารอร่อย ขนมหวานอร่อยหลายเมนู

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
33  ขอบคุณ 0855592929

รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหาร บริการ สถานที่ดีเยี่ยม ประทับใจทุกอย่าง คุณโป้งน่ารักมากค่ะ จะแนะนำให้เพื่อนๆและครอบครัวมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ🤗😍😘

34  ขอบคุณ kuro m
JTAVAGNUTTI Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear KHun Kuro M,

Thank you for your recent visit at Praya Kitchen.

We appreciate your recommendation and we look forward welcoming you again soon.

Best regards,

J.TAVAGNUTTI
Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มาทานอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ และอาหารอร่อย การบริการน่ารักโดยเฉพาะคุณโป้ง และน้องเมษา คอยบริการตลอดยิ้มแย้มแจ่มใส่คะ

33  ขอบคุณ Preeyaponn
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วันี้เป็นวันจันทร์ที่สดใสกับกรุ๊ปสัมมนาที่เร้าใจ และจัดขึ้นที่ห้องอาหารพระคอมเช่นอาหารอร่อยกับการบริการดีเยี่ยมเหนือระดับ และน้องโป้งบริการน่ารักมากๆคะ

33  ขอบคุณ Ousananer13256
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย​ บรรยากาศ​ดี​ พนักงานยิ้มแย้ม​ kids friendlyมากค่ะ​
น้อง​ natty2 กับ​ น้อง​ touch บริการดีมากค่ะ​

32  ขอบคุณ Poraporn

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ