“ซีฟู๊ดดีมาก”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่58 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มากโดยเฉพาะอาหารทะเลย่าง ยิ่งเจอน้ำจิ้มซีฟู้ด นี่สุดยอดมาก จานเนื้อวากิวก็เด็ด

ขนมอร่อยหลายอย่าง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
44  ขอบคุณ sommaij
KritPraya Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Sommai,

Thank you for visiting Praya Kitchen and taking the time writing a review about your experience.

It's a pleasure to read that you been satisfy with our service and our food selection.

It will be a great honor to welcome you again next time.

Krit Nakpraserd
Praya Kitchen Restaurant manager.

รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยค่ะ พนักงานชื่อโจ้ บริการดีค่ะ คอยดูให้ว่าอาหารได้ครบหรือยัง รับอะไรเพิ่มไหมตลอดค่ะ แนะนำค่ะ

38  ขอบคุณ puengko24

Dear Khun Pueng,

Krit Nakpraserd

เพิ่งมาครั้งแรก อาหารอร่อยครับ ชอบที่สุดคือพนักงานบริการดีมากครับ เป็นกันเองมากๆ ดีครับ ไว้จะมาอีกแน่นอนครับ

39  ขอบคุณ boonzang

Dear Khun Boon Zang,

It's a pleasure to read that you been satisfy with our service for khun Jone and our food selection.

รีวิว 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ม๊โอกาสไปใช้บริการอยู่ 2 ช่วงเวลา
-ช่วงเช้า
1. ไลน์อาหารเช้า น้อยมากโดยทาง รร อ้างว่า เป็นช่วงจัดโปร อาหารเช้าลด 50เปอร์เซน ข้อนี้รู้สึกผิดหวังมาก ถ้าแจ้งรายการอาหารที่สามารถสั่งทานได้ คงไม่เข้าไปใช้บริการ อย่างแน่นอน
2. พนักงานต้อนรับหน้าห้องอาหาร บริการดี น่ารัก ยิ้มแย้ม
-ช่วงเย็น
1.ได้มีโอกาสทานบุฟเฟ่ ที่ รร จัดไว้สำหรับแขก ส่วนตัวคิดว่ามีเมนู บางรายการ คุรภาพของอาหาร ไม่ผ่าน การจัดแจง เหมือนรีบๆ บางที่เสิร์ฟมา แต่น้ำจิ้ม ไม่มีมา ต้องร้องขอ อยู่หลายรายการ ขอเติมน้ำดื่ม ก็ช้ามาก จนอาหารติดคอ ตรงจุดนี้ ควรแก้ไขมาก

7  ขอบคุณ MongTravel
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2020

บุฟเฟ่ต์รอบเย็น ไลน์อาหารเยอะ ทั้งนานาชาติและอาหารทะเล ขนมก็อร่อยค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ คุ้มค่าและประทับใจทุกอย่างค่ะ

38  ขอบคุณ PattyPattarin

Dear Khun Patty,

Krit Nakpraserd

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ