“Good Service and Good Food”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่65 จาก13,993 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Khun Jone บริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ลูกค้ามาก ดูแลอย่างดีตลอด ประทับใจมากค่ะ อาหารห้องอาหารพระยาก็ดีมากค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
46  ขอบคุณ St13102522
KritPraya Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ Suthima,

ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่ชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเราโดยเฉพาะการให้บริการของคุณโจ้น

ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับทีมผู้ให้บริการครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

กฤษณ์ นาคประเสริฐ
ผู้จัดการห้องอาหารพระยาคิดเช่น

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารดี สดมาก รสชาติดี
ชอบอาหารทะเลแบบ Grill เป็นพิเศษ

คุณ Jone ผู้ดูแลที่โต๊ะ บริการดี ใส่ใจ สุภาพ

ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกครับ

45  ขอบคุณ Petchvam

สวัสดีครับ คุณ Petch Vam,

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย อาหารจานพอดี ทำให้กินได้หลากหลาย กั้งสด อาหารมาเร็ว คุ้มค่ากับราคาค่ะ
พนักงานคุณ Jone บริการดีค่ะ

44  ขอบคุณ ArayaL6
KritPraya Other ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณอารยา,

ขอ ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่คุณอารยาชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องนะครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เมนูหลากหลาย หลายเชื้อชาติ ชอบเมนูสเต็กเป็นพิเศษ สเต็กเนื้อรสชาติดี ติ่มซำก็อร่อย หมูกรอบหมูแดงก็ดีมาก คุณ Jone ดูแล

44  ขอบคุณ polentaj

สวัสดีครับ คุณ Polennta J,

ขอ ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่ชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องนะครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เริ่มต้นการบริการที่ดีเยี่ยมและการบริการที่รวดเร็ว และที่ขาดไม่ได้ รสชาติ​ของอาหารที่ลงตัว ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ​ พร้อมของหวานที่หลากหลาย

43  ขอบคุณ Chokchaitoo
KritPraya Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณโชคชัย,

ขอ ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่คุณโชคชัยชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องนะครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

กฤษณ์ นาคประเสริฐ

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ