“Breakfast ดี ในยุคโควิดครอบโลก”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่63 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ในยุคโควิดครอบโลก ห้องอาหารพระยาคิทเช่น bangkok marriott hotel the surawongse ปรับเปลี่ยนบุฟเฟต์อาหารเช้าเล็กน้อย แต่กลับรู้สึกสบายสุดๆ 6.00-11.00 น.

ไลน์อาหารเช้ามีตามรูป ตักเองได้ แต่ก็มีเมนูให้สั่งได้อีกเยอะ ที่ประทับใจคือ วาฟเฟิล ไม่อยากใส่กล้วย คุณเชพใส่มะม่วงมาให้ครึ่งลูกพร้อมวิปครีมอย่างนุ่ม ฟินๆๆๆๆๆ

น้ำสกัดเย็นนี่คือ สุดยอด และที่ทำให้ต้องกลับมาอีกแน่ๆ พนักงานชื่อคุณหญิงมาบอกหลังเช้คบิล เอาน้ำอะไรทูโกไหมคะ สั่งชามะนาวเลย (ชาชงสด บีบมะนาว ใส่น้ำเชื่อมตามใจ โอ้ว สวรรค์ชัดๆ)

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
49  ขอบคุณ PICHETV3
KritPraya Manager ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ Pichet V,

ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่ชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ สำหรับอาหารเช้า รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา

ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับทีมผู้ให้บริการครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

กฤษณ์ นาคประเสริฐ
ผู้จัดการห้องอาหารพระยาคิดเช่น

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน พนักงานบริการดี สถานที่สวยเป็นระเบียบดีคะ โอกาสหน้าจะมาทานอีก ช่วงนี้โควิด ก้อมีการจำกัดลูกค้า และเปลี่ยนจากบุฟเฟ่ต์เป็น All you can eat

45  ขอบคุณ vndsphim

สวัสดีครับ คุณ Vanida,

ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่ชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของทางห้องอาหาร

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Khun Jone บริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ลูกค้ามาก ดูแลอย่างดีตลอด ประทับใจมากค่ะ อาหารห้องอาหารพระยาก็ดีมากค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา

46  ขอบคุณ St13102522

สวัสดีครับ คุณ Suthima,

ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่ชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเราโดยเฉพาะการให้บริการของคุณโจ้น

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารดี สดมาก รสชาติดี
ชอบอาหารทะเลแบบ Grill เป็นพิเศษ

คุณ Jone ผู้ดูแลที่โต๊ะ บริการดี ใส่ใจ สุภาพ

ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกครับ

45  ขอบคุณ Petchvam

สวัสดีครับ คุณ Petch Vam,

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย อาหารจานพอดี ทำให้กินได้หลากหลาย กั้งสด อาหารมาเร็ว คุ้มค่ากับราคาค่ะ
พนักงานคุณ Jone บริการดีค่ะ

44  ขอบคุณ ArayaL6
KritPraya Other ของ Praya Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณอารยา,

ขอ ขอบคุณมากครับที่สละเวลาสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร พระยา คิทเช่น ยินดีมากครับที่คุณอารยาชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องนะครับและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้ครับ

กฤษณ์ นาคประเสริฐ

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ