“Witsanu”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$6 - US$86
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารPraya kitchen พนักงานทุกคนบริการดีมาก รองผู้จัดการชื่อคุณเปา แนะนำทุกอย่างเป็นอย่างดี อาหารสด อร่อย สะอาด เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
25  ขอบคุณ nongnotec

รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2022

แบบนี้นะพี่ลักษณะแบบนี้ อาหารอร่อยมากครับหอยก็ตัวใหญ่ขาแกะก็สดอร่อยดีน้องคนที่ชื่อองุ่นก็นิสัยดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
24  ขอบคุณ U8348HC_
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2022

มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Praya Kitchen ฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 17 อาหารอร่อย พนักงานบริการด้วยหัวใจ ดูแลดีมากๆครับ มี Surprise Cake ให้ด้วย ประทับใจจริงๆครับ ต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน

24  ขอบคุณ DarmNaphopphat
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆค่ะ มีความหลากหลาย บรรยากาศดี พนักงานชื่อคุณ Jone บริการดีมากๆค่ะ ดูแลและใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี โดยรวมดีมากๆค่ะ ❤️❤️

23  ขอบคุณ AeAe1625
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลสดมาก การบริการดีเยื่ยม สุภาพ บรรยากาศเป็นส่วนตัว การเดินทางสะดวก อาหารทะเลมีหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด

10  ขอบคุณ Z3420AQ_

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ