“ประชุม”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,604 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$6 - US$86
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ราดหน้าเค็มไปนิดนึง มีการจัดการเรื่ิองเฝ้าระวังโควิดดี บรรยากาศโล่งโปร่ง เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี ห้องน้ำ ดี คุณหญิง ให้รายละเอียดการจองดี..คุณองุ่น บริการดี สุภาพ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
25  ขอบคุณ _E4820CG

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติดีมากกก ถูกปาก เมนูคัดสรรมาอย่างดี เป็นธีมงานวัดที่ประทับใจสุดๆไปเลยค่า อีกทั้งการบริการก็เยี่ยมไม่แพ้อาหารไปเลยค่ะ ยิ่งคุณโจ้บริการดีมากค่ะ คอยดูแลความเรียบร้อย แนะนำเมนูต่างๆ อยู่เสมอ

24  ขอบคุณ PewpIwM
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

พรักงานแนะนำดี บริการดี โรงแรมสะอาด ใหม่ น่าพัก ราคาไม่แพงมาก อาหารให้เลือกเยอะ รสชาติโอเค บรรยากาศดี

26  ขอบคุณ gettyg2022
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย เดินทางสะดวก ห้องอาหารบรรยากาศดี
โล่งโปร่งสบาย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีเยี่ยม องุ่นดูแลดีมากครับ

24  ขอบคุณ _A7964KS
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารรสชาติดีมากกกก และหลากหลาย มีอาหารหลายประเภท หลายชาติ เนื้อรสชาติดีย่างดี อาหารทะเลสด กุ้งแม่น้ำดีมากๆ ขนมอร่อย
พนักงานบริการดีค่า

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
23  ขอบคุณ lilitaaa

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ