อาหารอร่อย สะอาด พนักงานส่วนใหญ่บริการดีมากเลยครับ โดยเฉพาะคุณโจ้(Jone) บริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่งานบริการ
อาหารอร่อย ราดหน้าเค็มไปนิดนึง มีการจัดการเรื่ิองเฝ้าระวังโควิดดี บรรยากาศโล่งโปร่ง เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี ห้องน้ำ ดี คุณหญิง ให้รายละเอียดการจองดี..คุณองุ่น บริการดี สุภาพ
อาหารอร่อย รสชาติดีมากกก ถูกปาก เมนูคัดสรรมาอย่างดี เป็นธีมงานวัดที่ประทับใจสุดๆไปเลยค่า อีกทั้งการบริการก็เยี่ยมไม่แพ้อาหารไปเลยค่ะ ยิ่งคุณโจ้บริการดีมากค่ะ คอยดูแลความเรียบร้อย แนะนำเมนูต่างๆ อยู่เสมอ
พรักงานแนะนำดี บริการดี โรงแรมสะอาด ใหม่ น่าพัก ราคาไม่แพงมาก อาหารให้เลือกเยอะ รสชาติโอเค บรรยากาศดี
อาหารอร่อย เดินทางสะดวก ห้องอาหารบรรยากาศดี
โล่งโปร่งสบาย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีเยี่ยม องุ่นดูแลดีมากครับ