อาหารเยอะมาก มาทานวันเกิดกับครอบครัว บริการดีมากๆ ทุกคน โดยเฉพาะพนักงานชื่อโจ้ให้บริการดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ
อาหารเละขนมมีให้เลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ รสชาติดีด้วย มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ซีฟู้ด เด็กๆที่มาด้วยก็ทานไก่ทอดข้าวเหนียวได้ บรรยากาศดี พนักงานใจดีบริการดีค่ะ
มาทาน มื้อกลางวัน อาหารหลากหลายมาก มีทั้งแซลม่อน ซีฟู้ดเย็น และ สเต็กเนื้อ อาหารหวาน เครื่องดื่มครบมาก พนักงานที่นี่บริการดี พนักงานที่ดูแล ชื่อ Jone ดูแลดี ใส่ใจครับ ประทับใจ และคุ้มค่ามาก😊😊
อาหารจานหลัก รสชาติ อร่อยดีครับ มีseafood ให้เลือกหลายเมนู พนักงานบริการ ดีมากเมนูเด็กเยอะ มีมาตการเรื่องโควิดดี
อาหารอร่อย สะอาด พนักงานส่วนใหญ่บริการดีมากเลยครับ โดยเฉพาะคุณโจ้(Jone) บริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่งานบริการ