“Anniversary 5 years”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Excellent Service fron Khun Jone :)

วันนี้เป็นวันครบรอบ5 ปีกับแฟนค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทานอาหารที่นี่ บริการดีมาก ทานเสร็จก็ทยอยเก็บจาน เพื่อเครียอาหารบนโต๊ะให้ตลอดเลยค่ะ และคอยมาถาม สำหรับแนะนำไลน์อาหาร ประทับใจมากๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ชอบข้าวผัดมันเนื้อค่ะ มีบริการเค้กสำหรับวันครบรอบให้ด้วย ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
29  ขอบคุณ lsabellaBaboru

รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารเยอะมาก มาทานวันเกิดกับครอบครัว บริการดีมากๆ ทุกคน โดยเฉพาะพนักงานชื่อโจ้ให้บริการดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
27  ขอบคุณ 499tigert
รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารเละขนมมีให้เลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ รสชาติดีด้วย มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ซีฟู้ด เด็กๆที่มาด้วยก็ทานไก่ทอดข้าวเหนียวได้ บรรยากาศดี พนักงานใจดีบริการดีค่ะ

11  ขอบคุณ Minnie_kp
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022

มาทาน มื้อกลางวัน อาหารหลากหลายมาก มีทั้งแซลม่อน ซีฟู้ดเย็น และ สเต็กเนื้อ อาหารหวาน เครื่องดื่มครบมาก พนักงานที่นี่บริการดี พนักงานที่ดูแล ชื่อ Jone ดูแลดี ใส่ใจครับ ประทับใจ และคุ้มค่ามาก😊😊

24  ขอบคุณ HeroHIM
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารจานหลัก รสชาติ อร่อยดีครับ มีseafood ให้เลือกหลายเมนู พนักงานบริการ ดีมากเมนูเด็กเยอะ มีมาตการเรื่องโควิดดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
27  ขอบคุณ SomyosV

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ