อาหารอร่อย สะอาด น้องๆ บริการดี
น้อง pae,eye,ying,pear,panch น้องๆดูแลดีบริการไวมากค่ะ ของดีบอกต่อค่าา
Excellent Service fron Khun Jone :)
วันนี้เป็นวันครบรอบ5 ปีกับแฟนค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทานอาหารที่นี่ บริการดีมาก ทานเสร็จก็ทยอยเก็บจาน เพื่อเครียอาหารบนโต๊ะให้ตลอดเลยค่ะ และคอยมาถาม สำหรับแนะนำไลน์อาหาร ประทับใจมากๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ชอบข้าวผัดมันเนื้อค่ะ มีบริการเค้กสำหรับวันครบรอบให้ด้วย ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
อาหารเยอะมาก มาทานวันเกิดกับครอบครัว บริการดีมากๆ ทุกคน โดยเฉพาะพนักงานชื่อโจ้ให้บริการดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ
อาหารเละขนมมีให้เลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ รสชาติดีด้วย มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ซีฟู้ด เด็กๆที่มาด้วยก็ทานไก่ทอดข้าวเหนียวได้ บรรยากาศดี พนักงานใจดีบริการดีค่ะ
มาทาน มื้อกลางวัน อาหารหลากหลายมาก มีทั้งแซลม่อน ซีฟู้ดเย็น และ สเต็กเนื้อ อาหารหวาน เครื่องดื่มครบมาก พนักงานที่นี่บริการดี พนักงานที่ดูแล ชื่อ Jone ดูแลดี ใส่ใจครับ ประทับใจ และคุ้มค่ามาก😊😊