“พนักงานน่ารักทุกคน อาหาร อร่อย”
รีวิวของ Praya Kitchen

Praya Kitchen
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่56 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿3,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก เนื้อและแกะ อร่อย นุ่ม ขนมหวาน อร่อย ข้าวเหนียวเปียกลำไย หอยนางรม อร่อยสดมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
32  ขอบคุณ auroracF478NC

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศโรงแรม และบรรยากาศห้องอาหารสวยมาก ประทับใจทุกอย่าง ต้องมาอีกแน่นอน

31  ขอบคุณ _Y8407RO
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Great service great food อาหารอร่อย บริการดี โรงแรมบรรยากาศดี
พนักงานบริการในห้องพระยาดีทุกคน เยี่ยมครับ

27  ขอบคุณ 160letd
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่ 26/6/22 ไปรับประทาน buffet 8 คนค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะ จัดเค้กวันเกิดมาให้ surprise มากค่ะ ประทับใจทั้งอาหาร และบริการมากๆเลยค่ะ

ปล. Special thanks k.punch,k.aim,k.eye สำหรับเค้กน่ารักแสนพิเศษนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
53  ขอบคุณ Saitarn S
รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สะอาด น้องๆ บริการดี
น้อง pae,eye,ying,pear,panch น้องๆดูแลดีบริการไวมากค่ะ ของดีบอกต่อค่าา

29  ขอบคุณ nookkys2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Praya Kitchen ยังดู

เคยไป Praya Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ