บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก เราจองเข้ามาทานอาหารเนื่องในวันเกิด ทางร้านมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้ประทับใจที่สุด และมีคุณลูกหมูกับคุณจูน คอยดูแล แนะนำเมนูอาหาร พร้อมบริการที่เป็นกันเองสุดๆ เราสั่ง starter มา 5 อย่างมี เสี่ยวหลงเปา เกี๊ยวปูชีส กุ้งห่อฟองเต้าหู้ กรรเชียงปูและกุ้งนึ่งมะนาว พายหมูแดง อาหารอร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะกรรเชียงปูและกุ้งนึ่งมะนาว ส่วนแฟนสั่ง ไก่ทอดผัดพริกกรอบก็อร่อยมากเช่นกัน ถือว่าประทับมากๆค่ะ ขอบคุณ คุณจูนและคุณลูกหมูอีกครั้งสำหรับเซอร์ไพรส์น่ารักๆค่ะ