อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมเย็นวิวสวย คุณแบงค์บริการดีมากค่ะ พร้อมเซอร์ไพซ์วันเกิด มาอีกแน่นอนค่ะ…………..
พนักงานให้บริการดีมากค่ะ
คุณนนบาร์เทนเดอร์แนะนำเครื่องดื่มดี ชงดีถูกใจเพื่อนๆมากค่ะ
อาหารก็อร่อยทุกอย่างเลย
บรรยากาศให้เต็มสิบ
Dear Guest,
Thank you for your great review. We glad to read you enjoyed our food and service met your expectation.
Do not hesitate to let us know whenever you will be back.
Best regards,
J.TAVAGNUTTI
Director of Food and Beverage
Bangkok Marriott Hotel the Surawongse
บริการดีมากครับ อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมากเลยครับ บรรยากาศดีอาหารอร่อย ลงตัวมากครับ มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอนครับ
อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากเลยค่ะ พี่พนักงานดูแลดีค่ะ มาจัดวันเกินทีร้องเพลงเซอร์วิสด้วยค่ะ พนักงานดูแลกห้องแป้งชาแนน
อาหารอร่อยทุกอย่าง ติ่มซำ อร่อยทุกอย่าง เป็ดปักกิ่ง พนักงาน ( คุณโอ๊ต ) บริการดีมากค่ะ บรรยากาศวิวดีงามมาก