“Good view, Good service”
รีวิวของ Yao Restaurant And Rooftop Bar

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่119 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿1,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านมีบรรยากาศดี วิวสวย การบริการดีเยี่ยม เหมาะที่จะมา Hang out ได้กับทั้งเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคู่รัก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
32  ขอบคุณ Zarmmy

รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทานบ่อย อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม วิวเมืองสวยงาม นั่งสบาย วันนี้พาผู้ใหญ่มาทานทุกคน happy
พนักงานถ้าจำไม่ผิด ชื่อคุณทรายดูแลดีมาก

32  ขอบคุณ Chubbkcheeks
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีมาก มีส่วนผสมของวัตถุดิบร่วมสมัย เป็ดปักกิ่งมีให้เลือก2สไตล์ ส่วนตัวชอบสไตล์ฮ่องกงติดเนื้อ ปลานึ่งออกมาได้สุกกำลังดี เนื้อหวานอร่อย ยำแมงกระพรุนทำออกมาได้ดีมาก แนะนำครับ

31  ขอบคุณ WuttichaiJ
รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมเย็นวิวสวย คุณแบงค์บริการดีมากค่ะ พร้อมเซอร์ไพซ์วันเกิด มาอีกแน่นอนค่ะ…………..

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
32  ขอบคุณ suphakkandaj
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานให้บริการดีมากค่ะ
คุณนนบาร์เทนเดอร์แนะนำเครื่องดื่มดี ชงดีถูกใจเพื่อนๆมากค่ะ
อาหารก็อร่อยทุกอย่างเลย
บรรยากาศให้เต็มสิบ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
29  ขอบคุณ 800warisr
JTAVAGNUTTI Other ของ Yao Restaurant And Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear Guest,

Thank you for your great review. We glad to read you enjoyed our food and service met your expectation.

Do not hesitate to let us know whenever you will be back.

Best regards,

J.TAVAGNUTTI
Director of Food and Beverage
Bangkok Marriott Hotel the Surawongse

นักท่องเที่ยวที่ดู Yao Restaurant And Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Yao Restaurant And Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ