“Yao rooftop bar”
รีวิวของ Yao Restaurant and Rooftop Bar

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่137 จาก13,993 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿1,000
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นี้ทำให้ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนที่วิเศษสำหรับฉันและเพื่อนๆมากๆ พนักงานก็ต้อนรับดีมากๆ รวมทั้งคุณบุ๋มบิ๋มและพนักงานต้อนรับท่านอื่นๆ บริการได้ดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
27  ขอบคุณ D2573VC_

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก เชฟใส่ใจในทุกๆจานที่ลูกค้าทาน
เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมาก
วันที่มาตรงกับวันเกิด ทางร้านอาหารจะมี Special Mocktail มาเสิร์ฟให้แบบร้องเพลง HBD ให้ด้วย น่ารักมากๆ
ส่วนบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง คือดีย์งาม อากาศดี วิวสูงสวยั้ง 360 องศา
พนักงานบริการดีทุกคน โดยเฉพาะผู้จัดการมาคอยถาม แนะนำ และดูแลดีมาก
บาเทนเดอร์ทำ Cocktail และ Mocktail ดีมากๆ แปลกใหม่ หอมอร่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
24  ขอบคุณ Intarasiri
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก วิวดีมาก มองเห็นแม่น่ำ การบริการที่ดีมาก เอาใจใส่ดีจากคุณ Jerrad บรรยากาศ 10/10 โต๊ะใหญ่

26  ขอบคุณ bobo_kornvika
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวสวยมากเป็นส่วนตัวค๊อกเทลอร่อยค่ะพี่ๆแนะนำอาหารและให้บริการเป็นกันเองมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งค่ะ

24  ขอบคุณ 771sur
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็น rootop ที่วิวสวยมาก พนักงานบริการดีมาก
อาหารอร่อย วิวสวย บรรยากาศดี พาแฟนไปนั่งชิลแล้วปลื้มปริ่มเป็นที่สุด

โดยเฉพาะคุณ Krit ที่คอยดูแลดีมากๆ ทั้งแนะนำอาหารและแนะนำไวน์

Cocktail อร่อยๆจากบาร์เทนเดอร์ คุณ Non แนะนำเครื่องดื่มได้ดีมาก Welcome Drink ก็อร่อย ดื่มแล้วสดชื่น

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
25  ขอบคุณ phiphatc63

นักท่องเที่ยวที่ดู Yao Restaurant and Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Yao Restaurant and Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ