“Nice​ food​ and​ Good​ taste”
รีวิวของ Tumnan

Tumnan
ได้รับการจัดอันดับ ที่144 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$58
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก​ๆ​ รสชาติดี​ อร่อยทุกอย่างค่ะ​ แนะนำนะคะ​ ข้าวน้ำพริกกุ้งสด​ไข่ต้ม​ ผัดไทยกุ้งสด​ ยำวุ้นเส้นทะเล​​ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PUMPUM_1

รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ ชอบบรรยากาศในร้านสุดๆ ราคาโอเค ไม่แพงมากเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร คุณภาพและรสชาติดั้งเดิมไทยแท้

ขอบคุณ Maysukanya
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี เหมาะกับการสังสรรค์ ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก ชอบหมูกรอบผัดพริกเกลือมากก อร่อยมากค่ะ ต้องมาลอง

ขอบคุณ Puncharatispom
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารเป็น ประเภทฟิวชั่น เหมาะสำหรับ มาเป็นกลุ่ม รสชาติอาหารอร่อย การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ลอฟ อยู่กลางใจเมืองแนะนำมาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 557wasanc
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากค่ะ บริการดี บรรยากาศดี ราคาไม่แพงสมเหตุสมผล ห้องน้ำสะอาด ไว้มาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jenjy P

นักท่องเที่ยวที่ดู Tumnan ยังดู

เคยไป Tumnan แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ