หมี่ผัดกระเฉดอร่อยไม่มัน อาหารอื่นๆๆๆ รสชาดดี บรรยากาศดีๆๆๆ อยู่ใจกลางอโศก ออฟฟิศในย่านนี้ แนะนำเลยครับ
ร้านอาหาร รสชาติดี ราคาปานกลางถึงแพงในระดับหนึ่ง หมูกรอบ อร่อยมาก ร้านอยู่บนถนนอโศกมนตรี ใกล้ปั๊มเชลล์ ต้องลองมาทานดูนะ
อาหารอร่อยดีค่ะ บรรยากาศเงียบสงบดีอบอุ่น เหมาะแก่การมารับประทานอาหารแบบครอบครัว พนักงานบริการดีอาหารรสชาติใช้ได้เลย
อร่อยดี มามาๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน มากันเยอะๆเลยครับ
สะอาด อาหารไทยรสชาติไม่ธรรมดา ต่างชาติยังติดใจ แน่นอน
อาหารอร่อย บรรยากาศเป็นกันเองดี เผลอๆก็มานั่งได้
ราคาถูกมากในย่านนี้ถือว่าดีเลยครับ มีเบียร์ให้บริการเต็มที่