เป็นร้านที่อยู่ติดกับกรมปศุสัตว์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท เน้นขายก๋วยเตี๋ยว มีพวกข้าวซอย ลูกชิ้นด้วยร่วมด้วย ตอนผมไปค่อนข้างเย็นแล้ว ซัก 19.00 น. หิวมากเพราะไม่ได้กินข้าวกลางวัน แต่ขนาดหิวมาก ยังกินอาหารร้านนี้ได้ไม่ถูกปากเลยครับ
- ข้าวซอยไก่ (85.-) ข้าวซอยไก่ ค่อนข้างจืดชืด ไม่ร้อนเท่าไร น้ำซุปคือออกจืดๆ ไม่เข้มข้น ไก่ไม่นุ่ม ค่อนข้างเหนียว ที่ผิดหวังคือเกี๊ยวกรอบที่โรยมา คือเหม็นหืน และไม่กรอบเลย ผิดหวังมาก เมนูนี้ให้ C
- ลูกชิ้นเนื้อปิง (65.-) ได้มา 4 ไม้ ไม่ร้อนเลย เห็นมีรอยไหมรอยปิ้ง แต่เหมือนเอาของที่วางไว้มาเสิร์ฟ ไม่warmให้ก่อน ไม่อร่อยเลยคับ ให้ C
- อเมริกาโน่เย็น (60.-) กาแฟเข้มข้นดี ออกรสเปรี้ยว ใช้ได้เลยครับ ให้ B+
- ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ (100.-) ของเพื่อนครับ แต่เพื่อนฝากรีวิวบอกว่าไม่ผ่าน ไม่ได้อธิบายอย่างอื่นเพิ่ม ให้ C+
รสชาติ C
ราคา C+